download Google Desktop 5.9.1005

Google Desktop

 5.9.1005

Download Google Desktop - Tìm kiếm thư mục, file

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2020

Google Desktop là công cụ hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng tất cả các thư mục, văn bản, ứng dụng, các bài nhạc, Video, ứng dụng được cài đặt... trên máy tính. Bạn cũng có thể truy cập Web trực tiếp ngay trên màn hình rất hiệu quả và dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Quảng cáo

Google Desktop cho phép người dùng truy cập đến tất cả các thư mục trên máy tính cũng như truy cập Web dễ dàng hơn bởi tính năng dò tìm nhanh chóng. Với một giao diện đẹp mắt, bất cứ người dùng nào cũng sẽ thấy hứng thú hơn mỗi khi ngồi trước máy tính với một công cụ nhiều tiện ích cải thiện trải nghiệm web và tìm kiếm trên PC.

Google Desktop có khả năng sao lưu tất cả những tập tin trên máy tính, tìm kiếm những tập tin trước đây đã sử dụng hoặc vô tình bị xóa mất. Đây là một tính năng rất hữu dụng bởi nó có thể giúp người dùng tạo những bản dự phòng dữ liệu hoặc khôi phục lại những dữ liệu quan trọng.

Google Desktop tích hợp Plugin TweakGDS dành cho Windows giúp tối ưu hóa chức năng tìm kiếm đồng thời có thể tìm được các nguồn thông tin từ các ổ đĩa trên mạng nội bộ và USB.

Google Play services cung cấp các chức năng chính như xác thực các dịch vụ Google của bạn, Google Play services đồng bộ hóa các liên lạc, truy cập vào tất cả các thiết lập riêng tư người dùng và cung cấp dịch vụ dựa trên vị trí được hỗ trợ thấp hơn, chất lượng cao hơn.

Các tính năng chính của Google Desktop:

- Công cụ tìm kiếm trên Desktop.


Google Desktop cho phép bạn dễ dàng tiếp cận các thông tin trên máy tính của bạn và từ các trang Web. Đây là công cụ tìm kiếm trên desktop cung cấp đầy đủ chức năng tìm kiếm các đoạn văn bản, tập tin, email, âm nhạc, hình ảnh, cuộc trò chuyện và các trang web mà bạn đã xem. Bằng cách thức biến hệ điều hành của bạn trở thành một cỗ máy tìm kiếm, phần mềm này sẽ tự động giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin một cách khoa học như đã được thiết lập sẵn, việc tìm kiếm và khám phá máy tính trở nên dễ dàng như tìm kiếm thông tin với Google.

- Hỗ trợ đa dang các tập tin.

Google Desktop có khả năng tìm kiếm nhiều loại tập tin như tài liệu (định dạng DOC, XLS, TXT, ODF, PPT...). Với những định dạng văn bản này, ứng dụng có thể tìm kiếm cả tên và nội dung của tập tin. Đối với các loại tập tin nhạc, ảnh và Video như MP3, WMA, AVI, OGG, WMV, PNG, SVG, JPG, GIF, BMP... phần mềm hỗ trợ tìm kiếm tên và các mô tả đi kèm.

- Quản lý email.

Google Desktop tích hợp Gmail Gadget cho phép người dùng quản lý và sắp xếp các email cùng lịch sử truy cập tài khoản của người dùng, tìm kiếm email theo chủ đề, từ khóa cũng như tạo những bản sao lưu dự phòng cho các thông tin liên lạc email. Người sử dụng cũng có thể gửi các đường link, các thông tin khác cho bạn bè bằng e-mail, thông qua kênh giao tiếp Gmail Chat.

- Tối ưu hóa khả năng tìm kiếm.

Người dùng có thể sử dụng Google Desktop để tìm kiếm đồng thời các thông tin lưu trên nhiều máy tính, kể cả những máy tính không kết nối mạng.

- Bảo mật thông tin.

Google Desktop tích hợp tính năng bảo mật thông tin thông qua việc khóa chức năng truy tìm bằng mật khẩu để ngăn không cho người khác tìm các file quan trọng trên máy tính. Đồng thời, các bản sao dữ liệ sẽ bị xóa và mã hóa ngăn chặn mọi hành động truy cập trái phép.
 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Desktop 5.9.1005


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá