download X1 Professional Client 6.7.3

X1 Professional Client

 6.7.3

Download X1 Professional Client - Tìm kiếm dữ liệu trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/03/2015

X1 Professional Client hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhiều dữ liệu trên máy tính ở nhiều thể loại và định dạng. Đồng thời, bạn cũng có thể truy cập nhanh chóng đến các trang web và nhiều nguồn thông tin trên Internet.


X1 Professional Client cung cấp đầy đủ khả năng tìm kiếm các văn bản, hình ảnh, nhạc, Video, Email và File đính kèm, địa chỉ liên lạc mục lịch.... Bằng cách thức biến hệ điều hành của bạn trở thành một cỗ máy tìm kiếm, phần mềm này sẽ tự động giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin một cách khoa học như đã được thiết lập sẵn, việc tìm kiếm và khám phá máy tính trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

X1 Professional Client tích hợp chặt chẽ với hệ thống Mail Outlook với những bộ lọc hiện đại giúp người dùng tìm thấy hàng chục ngàn Email và File đính kèm chỉ với một vài thao tác với bàn phím thông qua các từ khóa về kích thước, ngày tháng, loại File, siêu dữ liệu Email và tập tin đính kèm. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ Outlook, Outlook Express, Lotus Notes, Eudora, định dạng Thunderbird.

X1 Professional Client còn giúp người dùng tìm được những nguồn thông tin chính xác trên Internet thông qua việc truy cập nhanh đến các trang Web. Mỗi truy vấn tìm kiếm có thể trả về hàng trăm kết quả không trùng lặp nhau. Ứng dụng này cũng là một hỗ trợ tuyệt vời trong việc chia sẻ và trao đổi dữ liệu trong mạng nội bộ.

Các tính năng chính của X1 Professional Client:

- Truy cập nhanh đến các dữ liệu trên máy tính và Internet.


X1 Professional Client có thể tìm kiếm hơn 500 định dạng tập tin liên quan đến văn bản, nhạc, hình ảnh, Video từ các ổ đĩa và Internet, tìm kiếm nhiều File cùng lúc với tốc độ nhanh và kết quả trả về chính xác. Ứng dụng này tích hợp tính năng SharePoint cho phép xem trước các tài liệu tìm kiếm để cải thiện khả năng trả về những kết quả tốt nhất cho người dùng.

- Công nghệ tìm kiếm hiện đại.

Công nghệ phân tích từ khóa và nhận dạng File hiện đại từ phần mềm trợ giúp người dùng có những kết quả chính xác khi gõ một từ khóa liên quan đến tài liệu tìm kiếm, thậm chí chỉ cần gõ một vài ký tự liên quan. X1 Professional Client có khả năng tìm kiếm tập tin theo nhóm, các định dạng cũng như theo đường dẫn khác nhau. Người dùng cũng được tùy chọn thanh công cụ cho phép tìm kiếm thông tin từ Windows Task Bar.

- Lưu các tìm kiếm thường xuyên.

X1 Professional Client tạo các bộ lưu trữ các tìm kiếm thường xuyên trên máy tính để tăng tốc độ tìm lại lần sau, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

- Quản lý Email.

X1 Professional Client hỗ trợ người dùng quản lý và sắp xếp các email cùng lịch sử truy cập tài khoản của người dùng, tìm kiếm email theo chủ đề, từ khóa, các địa chỉ cũng như tạo những bản sao lưu dự phòng cho các thông tin liên lạc email. Bạn cũng có thể gửi, chuyển tiếp, trả lời tin nhắn từ Email.

- Xuất khẩu các kết quả tìm kiếm.

Danh sách tìm kiếm sẽ được hiển thị thông qua một cửa sổ với đầy đủ các thông tin chi tiết. Người dùng được phép xuất danh sách này ra định dạng bảng tính Excel hay định dạng dữ liệu khác để tiện theo dõi hoặc in ấn.

- Nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Phần mềm có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ nhưng lại tiêu một lượng ít tài nguyên hệ thống, giao diện rất đơn giản và tương thích với rất nhiều hệ điều hành. Phần mềm này cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 Liên kết tải về - [21.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X1 Professional Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x1 professional client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X1 Professional Client 6.7.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm