download Core Temp 1.17 64bit

Core Temp

 1.17 64bit

Download Core Temp - Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/03/2021

Core Temp có khả năng theo dõi nhiệt độ CPU, hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống của bạn. Sự biến thiên nhiệt độ CPU sẽ được thể hiện qua biểu đồ giúp bạn nắm được chính xác tình trạng hiện thời của CPU và có những xử lý kịp thời khi nhiệt độ lên quá cao.


Core Temp hỗ trợ người dùng theo dõi và kiểm tra nhiệt độ của CPU thường xuyên với khả năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống máy tính. Tính năng này sẽ giúp bạn có những biện pháp xử lý kịp thời khi nhiệt độ lên quá cao, điều chỉnh về mức phù hợp và giảm tải các chương trình đang hoạt động để tránh các sự cố hệ thống.

CPU là bộ xử lý tâm trên hệ điều hành, được xem là một trong những phần tử cốt lõi của máy tính với khả năng xử lỹ các các chương trình vi tính và dữ kiện. Chính vì thế, việc kiểm soát hoạt động của bộ phận này bằng một phần mềm chuyên dụng là rất cần thiết, đặc biệt khi hệ thống của bạn đạng chịu tải tử nhiều ứng dụng, có thể làm cho CPU quá tải. Core Temp sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này đơn giản và nhanh gọn.

Core Temp cũng được đánh giá là một trong những phần mềm theo dõi nhiệt độ CPU đơn giản mà tốt nhất hiện nay, giúp bạn luôn kiểm soát được nhiệt độ phần cứng của hệ thống.


Core Temp
Download Core Temp - Phần mềm Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU


Những cải tiến mới của Core Temp 1.17:

- Bổ sung chữ ký điện tử
- Hỗ trợ AMD APU
- Hỗ trợ Itel Haswell, Lvy Bridge-EP CPU


Core Temp có khả năng theo dõi sát sao nhiệt độ của CPU với khả năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống của bạn. Người dùng có thể theo dõi sự thay đổi nhiệt độ liên tục của CPU trong suốt quá trình hoạt động của máy tính, cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao để tránh các sự cố xảy ra với hệ thống.

Bên cạnh đó CPUID HWMonitor cũng là sự lựa chọn lý tưởng để bạn theo dõi các chỉ số của điện áp, nhiệt độ CPU, Chip, tốc độ quạt quay ... Sự biến thiên nhiệt độ cũng được CPUID HWMonitor biểu diễn dưới dạng biều đồ đồ họa trực quan.

Core Temp hoạt động hoàn toàn độc lập với bo mạch chủ, được sử dụng hầu hết với các CPU của AMD và Intel hiện nay. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng chức năng đăng nhập để gi lại nhiệt độ của lõi xử lý của mình trong bất kỳ thời điểm nào. Đây là công cụ theo dõi CPU rất cần thiết cho bất kỳ người dùng nào.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 thì công cụ Windows 8 CPU Meter sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn giám sát CPU trong thời gian thực, với thời gian phản hồi nhanh, ngoài ra Windows 8 CPU Meter không gây ra các lỗi thực thi hay tình trạng đóng băng hệ thống.

Các tính năng chính của Core Temp:

- Theo dõi hoạt động của CPU
- Ghi lại sự biến thiên nhiệt độ CPU
- Hiển thị nhiệt độ của từng lõi CPU
- Cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao
- Đăng nhập để xem nhiệt độ CPU tại bất kỳ thời điểm nào
- Tương thích với các CPU của AMD và Intel


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Core Temp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Core Temp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat core temp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Core Temp 1.17 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm