download Real Temp 3.70

Real Temp

 3.70

Download Real Temp - Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/02/2017

Real Temp là công cụ theo dõi và phân tích nhiệt độ từ các loại Chip của bộ vi xử lý Intel Core như Dual Core, Quad Core và bộ vi xử lý Core i7, giúp quản lý máy tính tốt hơn để máy tính chạy đến tốc độ nào bạn cho là tối đa và an toàn nhất.


Real Temp sẽ giúp bạn theo dõi và phân tích từ các loại Chip của bộ vi xử lý Intel Core như Dual Core, Quad Cord, bộ vi xử lý Core i7. Chương trình sẽ hiển thị các thông tin chi tiết liên quan giúp bạn quản lý quá trình làm việc của máy tính, biết được tốc độ nào mới là tốc độ tối đa và an toàn nhất cho máy tính của mình.

Không giống như các ứng dụng có cùng tính năng như Core Temp, SpeedFan hay Hardware Sensors Monitor, Real Temp không chỉ hiển thị nhiệt độ thực tế theo độ C mà nó còn hiển thị khoảng cách TJMax (đây là đơn vị đại diện cho nhiệt độ tối đa cho độ an toàn của bộ vi xử lý).


Real Temp
Download Real Temp - Phần mềm Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU

Mỗi khi CPU nóng lên, các khoảng cách TJMax sẽ tự động giảm xuống, khi nó đạt đến số 0 nghĩa là bộ vi xử lý đẵ bắt đầu điều tiết và làm chậm lại quá trình hoạt động của máy tính. Real Temp hiển thị nhiệt độ CPU trong thời điểm hiện tại giúp bạn quản lý và có biện pháp can thiệp thích hợp mỗi khi CPU có dấu hiệu nóng lên.

Real Temp sẽ tự động đóng lại các ứng dụng đang mở trên máy tính như ứng dụng Game, các chương trình xem video, nghe nhạc… làm giảm tạm thời quá trình sử dụng của máy tính, giúp hệ thống trở lại bình thường.

Tính năng chính của Real Temp.

- Kiểm tra, hiển thị các thông tin nhiệt độ từ các bộ vi xử lý Intel Core.
- Kiểm tra các cảm biến DTS.
- Giữ ổn định nhiệt độ tối thiểu và tối đa cho hệ thống.
- Hiển thị các thông tin nhanh, chính xác.
- Hiển thị các đơn vị đo như MHz, TJMax, VID, CPUID, ID APIC.
- Tự động đóng lại các ứng dụng đang được mở để cân bằng lại hệ thống máy tính.

 

 


Liên kết tải về - [323 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Real Temp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Temp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real temp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CPUCool 3/5 Theo dõi, kiểm soát nhiệt độ CPU
  • Core Temp 3/5 Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm