download SSuite Office WordGraph 8.48.4

SSuite Office WordGraph

 8.48.4

Download SSuite Office WordGraph - Đọc, xử lý văn bản

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/05/2017

SSuite Office WordGraph là chương trình được thiết kế với những công cụ thông minh và hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng xử lý văn bản được nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

SSuite Office WordGraph hỗ trợ người sử dụng công cụ giúp thực hiện lưu văn bản dưới các loại định dạng khác nhau như: hình ảnh, bảng biểu, biểu đồ,… Bạn có thể chuyển đổi và truy xuất văn bản dưới nhiều định dạng như: PDF, JPG, BMP, PNG, GIF… Từ đó, bạn có thể lựa chọn định dạng phù hợp để lưu trữ sao cho phù hợp với công việc.

SSuite Office WordGraph
Download SSuite Office WordGraph - Phần mềm Đọc, xử lý văn bản

Phần mềm SSuite Office WordGraph còn hỗ trợ người sử dụng trong việc tính toán, tổng hợp và phân tích các con số như khi sử dụng Excel. Người sử dụng có thể nhập số liệu, tạo công thức toán học, biểu thức, chèn thêm các bảng tính, biểu đồ… Như vậy, bạn sẽ có được những báo cáo hay tổng hợp chính xác và hiệu quả.

Ngoài ra, SSuite Office WordGraph còn có ưu điểm đó là tạo ra những định dạng của văn bản có thể tương thích với các ứng dụng văn phòng phổ biến như: MS Office, OpenOffice, StarOffice nên người dùng có thể sử dụng thuận tiện trong công việc.

Những tính năng chính của SSuite Office WordGraph:

-    Cung cấp tới người sử dụng công cụ lưu, chuyển đổi, truy xuất văn bản dưới các định dạng khác nhau như: PDF, JPG, BMP, PNG, GIF…

-    Hỗ trợ tính năng tính toán, phân tích số liệu như: nhập số liệu, tạo công thức toán học, biểu thức, chèn bảng tính, biểu đồ…

-    Xuất ra các đinh dạng tương thích được với nhiều ứng dụng văn phòng khác nhau: MS Office, OpenOffice, StarOffice.


Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SSuite Office WordGraph - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SSuite Office WordGraph được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ssuite office wordgraph là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SSuite Office WordGraph 8.48.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OpenOffice 3/5 Tạo bảng tính, xử lý đồ họa vector
  • HindiPad 3/5 Xử lý văn bản tiếng Hin-ddi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá