download CurrPorts  2.63

CurrPorts

  2.63

Download CurrPorts - Tìm hiểu thông tin giao thức TCP/IP, UDP

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/11/2020

CurrPorts cung cấp thông tin về cổng giao thức TCP/IP và UDP đang mở trên máy tính của bạn để người dùng có thể điều khiển đóng mở dễ dàng. Phần mềm này sẽ lưu trữ các dữ liệu về các cổng này dưới dạng tập tin văn bản để tiện truy cập và theo dõi, đồng thời tự động đánh dấu và phân biệt bằng màu sắc với các cổng có sự cố.

Quảng cáo

CurrPorts thu thập các dữ liệu về các giao thức TCP/IP và UDP (các giao thức cốt lõi sử dụng trong việc truyền nhận dữ liệu mạng)  gồm các thông tin về tiến trình đang sử dụng nó, bao gồm tên tiến trình, đường dẫn đầy đủ, thông tin về phiên bản (nhà sản xuất, mô tả file, …), thời gian tiến trình được tạo ra và user nào đã tạo. Các thông tin này sẽ được hiển thị theo từng mục riêng biệt để người dùng tra cứu dễ dàng.

Tính năng mới của CurrPorts 2.15:

- Bổ sung chức năng Run As Administrator: Hỗ trợ dễ dàng chạy CurrPorts as Administrator trên Windows 7/ Vista/ 8/ 2008

 

CurrPorts cho phép người dùng đóng những cổng TCP không mong muốn, dừng các tiến trình đã mở các cổng trong trường hợp có sự cố xảy ra, đồng thời lưu giữ thông tin về các cổng TCP/UDP ở dạng file HTML, XML hay file Text. Riêng với các cổng TCP/UDP có vấn đề khả nghi được mở bởi các ứng dụng không xác định sẽ được đánh dấu màu hồng để người dùng phân biệt.

CurrPorts là ứng dụng rất cần thiết trong việc kiểm soát các giao thức mạng đang được sử dụng trên máy tính. cảnh bảo các vấn đề khả nghi và tạo thuận lợi trong việc truyền nhận dữ liệu giữa các máy tính. Phần mềm này hỗ trợ trên hầu hết các phiên bản của Windows và có giao diện rất trực quan, dễ sử dụng với bất kỳ người dùng nào.

Các tính năng chính của CurrPorts:

- Liệt kê tất cả các cổng TCP/IP và UDP đang mở trên máy tính
- Thu thập đầy đủ các thông tin về mỗi cổng giao thức
- Đóng những ổng TCP không mong muốn
- Dừng các tiến trình đã mở các cổng
- Đánh dấu màu hồng với các cổng xảy ra sự cố
 

 Liên kết tải về - [90 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CurrPorts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat currports là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá