download SmartSniff 2.28

SmartSniff

 2.28

Download SmartSniff - Phân tích giao thức TCP/IP

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

SmartSniff là ứng dụng giúp bạn nắm bắt các gói tin trong bộ giao thức TCP/IP và theo dõi các dữ liệu, các cuộc đàm thoại được truyền tải thông qua máy chủ và các máy khách.

Quảng cáo

SmartSniff giúp bạn theo dõi và nắm bắt các dữ liệu, các cuộc đàm thoại được truyển tải giữa máy chủ và các máy khách khác thông qua bộ giao thức TCP/IP. Tiện ích này có khả năng theo dõi và kiểm soát các cuộc đàm thoại TCP/IP qua các giao thức sử dụng để hỗ trợ việc truyền tải Email qua Internet thuộc chế độ ASCII (HTTP, POP3, SMTP, FTP) hoặc thuộc hệ đếm thập lục phân Hex (các giao thức không thuộc chế độ ASCII như DNS).

Tính năng mới cập nhật của SmartSniff 2.1.1:

- Cải thiện hiệu suất phân tích giao thức TCP/IP

 

Sử dụng SmartSniff để bảo vệ an toàn cho các thông tin cá nhân, các dữ liệu quan trọng được lưu giữ trong máy tính khi kết nối Internet. Chương trình cung cấp các tính năng hữu ích trong việc giám sát và phân tích mạng thông qua bộ giao thức TCP/IP cũng như các phương pháp ngăn chặn virus, các phần mềm gián điệp tấn công làm hư hại cho máy tính.

SmartSniff cho phép bạn theo dõi quá trình truy cập Internet, hiển thị dưới dạng bảng toàn bộ các thông tin được nắm bắt từ các gói giao thức, nhờ vậy bạn có thể xem được các loại giao thức khác nhau (TCP, ICMP, UDP), địa chỉ máy chủ, địa chỉ máy khách, số lượng các gói dữ liệu hiển thị, kích thước và tốc độ truyền dữ liệu cũng như thời gian chụp.

Bạn có thể tùy ý thay đổi cài đặt mặc định của SmartSniff để hiển thị số liệu thông kê về các lưu lượng truy cập mạng mà không cần thiết phải lưu trữ các dữ liệu đã được nắm bắt trước đó. Trong quá trình làm việc, để giảm bớt khối lượng công việc trong việc theo dõi, bạn có thể thay đổi các cách phối màu khác nhau cho từng kết nối xuất phát từ các máy khách khác nhau.

Tính năng chính của SmartSniff:

- Nắm bắt, hiển thị các gói tin trong bộ giao thức TCP/IP.
- Kiểm soát dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và máy khách.
- Làm việc với giao thức thuộc chế độ ASCII và hệ đếm thập lục phân Hex.
- Bảo vệ an toàn các thông tin được lưu trữ trong máy tính.
- Ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại.
- Hiển thị các các gói tin được nắm bắt dưới dạng bảng.
- Theo dõi quá trình truy cập Internet.
- Hiển thị số liệu thống kê, lưu lượng truy cập mạng.
 

 Liên kết tải về - [179 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SmartSniff được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smartsniff là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CurrPorts 3/5 Tìm hiểu thông tin giao thức TCP/IP, UDP
  • Network Analyzer 3/5 Ứng dụng phân tích mạng cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá