download Spyware Vaccine 4.1

Spyware Vaccine

 4.1

Download Spyware Vaccine - Diệt spyware, bảo vệ máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/10/2013

Spyware Vaccine cho phép ngăn chặn các yếu tố có nguy cơ gây nguy hiểm cho hệ thống máy tính, bảo vệ an toàn máy tính của bạn như: spyware, rootkit, registry,...Những chương trình này có thể lấy cắp thông tin dữ liệu của bạn cũng như làm chậm hệ thống của bạn. Phần mềm Spyware Vaccine sẽ giải quyết triệt để các vấn đề này.


Hiện nay tồn tại rất nhiều nhân tố xấu gây nguy hại đến hệ thống máy tính như các tin tặc, virus, ...chúng luôn tìm cách truy cập hệ thống, xóa tập tin hay lấy cắp dữ liệu,...Liệu có chương trình nào giúp người dùng ngăn chặn những vấn đề trên. Phần mềm Spyware Vaccine sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Spyware Vaccine là một tiện ích hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt các spyware một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Chương trình này đã lọc ra hơn hàng chục nghìn Spyware nằm trong danh sách nguy hiểm đến hệ thống máy tính. Phần mềm sẽ quét và phát hiện những yếu tố này sẽ tiến hành tiêu diệt. Chúng sẽ loại bỏ bất kỳ yếu tố nào chúng tìm thấy được.

Phần mềm Spyware Vaccine là phần mềm 3 trong 1. Nó có thể quét, loại bỏ và theo dõi các phần mềm gián điệp một cách chi tiết nhất. Nó giữ phần mềm gián điệp activex ra khỏi registry đồng thời theo dõi các mối nguy hại khác.
 
Các tính năng chính của Spyware Vaccine :


- Bạn trong việc phát hiện và tiêu diệt các spyware.
- Quét sâu toàn hệ thống nhằm phát hiện đầy đủ các mối ngủy hại.
- Cho phép tùy chọn khi phát hiện ra phần mềm gián điệp.
- Giữ Spyware ActiveX và đăng ký cung cấp trực tiếp phát hiện ra các phần mềm gián điệp.Liên kết tải về - [4.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spyware Vaccine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spyware vaccine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spyware Vaccine 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm