download Doctor Alex Antispyware 2.06

Doctor Alex Antispyware

 2.06

Download Doctor Alex Antispyware - Quét và diệt Virus trong máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/05/2017

Doctor Alex Antispyware là một ứng dụng với khả năng quét trên toàn bộ các phân vùng ổ cứng tiêu diệt các spyware đang trú ẩn trong máy. Các cơ sở dữ liệu (database) về các loại spyware đều được chương trình cho phép cập nhật liên tục. Phần mềm còn có khả năng tự động sao lưu trước khi tiêu diệt tập tin nhiễm virus.


Doctor Alex Antispyware là chương trình loại bỏ các phần mềm gián điệp và chống sự xâm nhập máy tính, lấy cắp, phát tán các thông tin quan trọng của người dùng. Phần mềm sẽ quét trên toàn bộ các phân vùng ổ cứng rất nhanh và quét những nơi mà các “gián điệp” hay trú ẩn. Nhờ vậy, ứng dụng có thể xác định chính xác vị trí các spyware và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống máy tính.

Tiện ích Doctor Alex Antispyware sẽ tiến hành dò tìm trong các file Registry, Cookie, Memory, System Folder và LSP. Các cơ sở dữ liệu (database) về các loại spyware đều được chương trình cho phép cập nhật liên tục và miễn phí. Do đó, chương trình có khả năng phòng chống các loại virus mới xuất hiện một cách kịp thời nhất trước khi chúng lây nhiễm vào máy tính.

Doctor Alex Antispyware có khả năng tự động sao lưu trước khi tiêu diệt các thành phần bị nhiễm spyware trong máy. Nhờ đó, người dùng sẽ tránh được việc xóa nhầm các tập tin dạng này và việc khôi phục lại chúng sẽ được thực hiện một cách dễ dàng khi cần thiết. Đây là công cụ phòng chống gián điệp và ăn cắp thông tin cá nhân đơn giản, dễ sử dụng nhưng mang tính hiệu quả cao.

Các tính năng chính của Doctor Alex Antispyware:

- Loại bỏ các phần mềm gián điệp.
- Quét trên toàn bộ các phân vùng ổ cứng với tốc độ cao.
- Cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục.
- Tự động sao lưu trước khi tiêu diệt.
 Liên kết tải về - [6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Doctor Alex Antispyware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doctor alex antispyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Doctor Alex Antispyware 2.06


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm