download CA Anti Virus Plus Anti Spyware

CA Anti Virus Plus Anti Spyware

 

Download CA Anti Virus Plus Anti Spyware - Chống spyware, phần mềm gián điệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware là công cụ phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại như virus, trojan, spyware cùng những phần mềm độc hại khác.

CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware giúp bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại kể cả những phần mềm tiềm ẩn ở nhiều khu vực khác nhau trên máy tính như: Virus, Troja, Worm, Rootkits, Spyware…Như vậy phần mềm có thể bảo vệ toàn diện chiếc máy tính của bạn, giúp tối ưu hóa cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi những đe dọa từ spyware nhằm làm lộ thông tin cá nhân của bạn. Phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn. Bạn không bao giờ phải lo lắng mất dữ liệu, tập tin âm thanh, hình ảnh nữa.

CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware bao gồm nhiều chương trình quét khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn giữa quét toàn bộ hệ thống hoặc một khu vực nhất định trên hệ thống. Phần mềm đồng thời cho phép bạn khôi phục lại các dữ liệu bị mất. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ nhiều dòng lệnh để bạn có thể thao tác một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của CA Anti-Virus Plus Anti-Spyware:

- Bảo vệ hệ thống máy tính của bạn khỏi những phần mềm độc hai như: virus, troạn, spyware,...
- Hỗ trợ tính năng tùy chọn quét, có thể đặt lịch trước.
- Tự động bảo vệ dữ liệu khỏi các phần mềm độc hại.
- Hỗ trợ khôi phục dữ liệu khi bị mất.Liên kết tải về - [77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CA Anti Virus Plus Anti Spyware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ca anti virus plus anti spyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CA Anti Virus Plus Anti Spyware

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm