download Đấu Trường Tam Quốc Cho Android

Đấu Trường Tam Quốc

 Cho Android

Download Đấu Trường Tam Quốc - Game đấu tướng cờ nhân phẩm Tam Quốc

Thu Hà  cập nhật: 07/09/2021

Dòng game Tam Quốc chủ yếu đi theo lối chơi của game chiến thuật và Đấu Trường Tam Quốc cũng không phải là ngoại lệ, một tựa game kết hợp giữa thể loại đấu tướng chiến thuật và cờ nhân phẩm khi các trận đấu đều diễn ra trên một bàn cờ. Đấu Trường Tam Quốc có hệ thống tướng đa dạng, tạo hình ấn tượng kèm theo nhiều kỹ năng riêng, các hệ tộc và chế độ chơi trong Đấu Trường Tam Quốc cũng có nhiều lựa chọn cho người chơi.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Đấu Trường Tam Quốc

Dòng game Tam Quốc hầu hết là những game đề cao tính chiến thuật, Đấu Trường Tam Quốc kết hợp cả đặc điểm này cộng với thể loại cờ nhân phẩm lại càng nâng tầm chiến thuật lên một mức mới. Ngoài những thế lực nổi danh thiên hạ như Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng, game còn bổ sung thế lực Đế và Ma tộc đến từ Nhật Bản khiến cho các cuộc chiến càng trở nên gay cấn và khốc liệt, người chơi cần phải có những tư duy linh hoạt trong việc chọn tướng, sắp xếp và xoay chuyển trận hình, tất cả đều diễn ra trên một bàn cờ quen thuộc có diện tích 8x8.

Chiến Vương Tam Quốc là tựa game mới về chủ đề Tam Quốc và được đánh giá là bom tấn trong dòng game chiến thuật, với dàn tướng phong phú và tạo hình bắt mắt, Chiến Vương Tam Quốc đòi hỏi người chơi phải tính toán từng đường đi nước bước từ việc lựa chọn tướng, đến việc sắp xếp đội hình để tạo ra hiệu quả chiến đấu.

download dau truong tam quoc

Đấu Trường Tam Quốc, Game đấu tướng cờ nhân phẩm Tam Quốc

Đấu Trường Tam Quốc mang đến một dàn nhân vật cực kỳ đồ sộ cũng với những đặc điểm kỹ năng riêng như Đấu sỹ, Xạ Thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Sát thủ... mỗi nhân vật sẽ đóng một vai trò riêng trong trận hình, không thua kém gì dàn tướng trong Chiến Vương Tam Quốc. Người chơi sẽ được phép kết hợp cũng như tạo đội hình theo nhiều cách, triển khai lối đánh Hệ - Tộc rất đa dạng. Game cung cấp các chế độ chơi đấu tướng và Idle, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm cho thị trường game trong tháng 8 này.

2. Code game Đấu Trường Tam Quốc

Đấu Trường Tam Quốc gồm các bản tải Đấu Trường Tam Quốc cho Android và Đấu Trường Tam Quốc cho iPhone, là game có lối chơi mới lạ vừa truyền thống vừa hiện đại, ngay sau khi tải game Đấu Trường Tam Quốc bạn hãy cập nhật code Đấu Trường Tam Quốc để đổi lấy những món quà hấp dẫn.

3. Đấu Trường Tam Quốc có những điểm gì ấn tượng?

- Game đấu tướng Tam Quốc, kết hợp lối chơi Autochess.
- Dàn tướng phong phú, tạo hình đẹp.
- Chế độ thiết lập và thay đổi trận hình linh hoạt.
- Nhiều kỹ năng và nhiệm vụ để khám phá.

4. Game liên quan

Tân Tam Quốc iTap cũng là game đấu tướng Tam Quốc ra mắt trong tháng 8 này, một tựa game Tam Quốc với nội dung và lối chơi truyền thống nhưng vẫn thu hút người chơi nhờ đồ họa ấn tượng, ngoài ra Tân Tam Quốc iTap còn cho phép người chơi hoàn toàn chủ động trên các chiến trường.

 


Liên kết tải về - [40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đấu Trường Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đấu trường tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đấu Trường Tam Quốc Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá