download Thiên Mệnh Tam Quốc Cho Android

Thiên Mệnh Tam Quốc

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1007
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Thiên Mệnh Tam Quốc - Game chiến thuật đề tài Tam Quốc

Thu Hà  cập nhật: 04/01/2021

Cùng với Yêu Quái Tam Quốc thì Thiên Mệnh Tam Quốc cũng là tựa game lấy đề tài Tam Quốc ra mắt trong tháng 12 này, một siêu phẩm game chiến thuật với đồ họa đỉnh cao, tái hiện một thế giới đặc sắc vỡi những nhân vật trong Tam Quốc thời niên thiếu. Thiên Mệnh Tam Quốc đề cao hơn nữa yếu tố nhập vai chiến thuật kết hợp thẻ tướng, đồng thời lối chơi đối kháng mạnh mẽ đòi hỏi người chơi cần có sự tính toán và tài năng điều binh khiển tướng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Thiên Mệnh Tam Quốc

Thiên Mệnh Tam Quốc xây dựng các nhân vật Tam Quốc trên một nền đồ họa hiện đại mang đến phong cách mới mẻ trẻ trung cho các anh hùng Lữ Bố, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Quan Vũ... Game cũng tái hiện khá chân thực bối cảnh loạn chiến thời Tam Quốc, khi bạn được sống lại những ngày tháng hào hùng dưới sự phân tranh của 3 thế lực là Ngụy - Thục - Ngô với các hoạt động chiến tranh, phát triển cơ đồ, xây thành chiếm đất, mở rộng căn cứ...đó là một thời ký không thể quên trong lịch sử Trung Hoa.

thien menh tam quoc

Download Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android, iPhone, Game chiến thuật đề tài Tam Quốc

Nhiệm vụ của người chơi trong Thiên Mệnh Tam Quốc là trở thành một người đứng đấu một trong những thế lực này, sau khi đã có được những thành tích về kinh tế, ổn định vương quốc thì phải đem quân đi đánh những thế lực làm loạn, thế lực thù địch đang lăm le xâm chiếm bờ cõi đất nước. Bản đồ game rộng lớn mang đến những bối cảnh chơi đa dạng, trên đó bạn sẽ thu hoạch trang bị, tài nguyên hay chiêu mộ các tướng tài để tăng thêm sức mạnh cho mình.

thien menh tam quoc 2

Tải Thiên Mệnh Tam Quốc, nền đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật đặc sắc

Lối chơi Thiên Mệnh Tam Quốc cũng mang đến nhiều điều mới mẻ thú vị cho các game thủ, nếu như trong các game Tam Quốc khác bạn rất khó khăn trong việc phát triển game, lên cấp anh hùng thì Thiên Mệnh Tam Quốc sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn, chẳng hạn như nhận ưu đãi cực khủng khi bắt đầu tham gia game, cơn mưa quà tặng mỗi ngày, nhận tướng đỏ miễn phí khi tham gia vào các hoạt động săn boss, liên server.

2. Code game Thiên Mệnh Tam Quốc:

Thiên Mệnh Tam Quốc hứa hẹn sẽ là làn gió mới trong dòng game Tam Quốc những ngày đầu năm 2021, các bạn có thể theo dõi và nhận code Thiên Mệnh Tam Quốc  tại đây.

3. Các đặc điểm chính của Thiên Mệnh Tam Quốc :

- Game nhập vai đấu tướng Tam Quốc.
- Hệ thống nhân vật phong phú.
- Đồ họa hiện đại, làm mới các nhân vật.
- Kỹ năng chiến đấu đẹp mắt.
- Nhiều hoạt động săn boss, liên server.
- Nhận quà tặng khủng khi bắt đầu game.

4. Game liên quan

Yêu Quái Tam Quốc cũng là tựa game chiến thuật chủ đề Tam Quốc, lối chơi đấu tướng đặc trưng nhấn mạnh việc lựa chọn và sắp xếp đội hình chiến đấu trên các chiến trường, người chơi Yêu Quái Tam Quốc sẽ được trải nghiệm hệ thống skill phong phú và đồ họa đẹp mắt.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thiên Mệnh Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thiên mệnh tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thiên Mệnh Tam Quốc Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá