download Aptana Studio For Linux 3.4.2 (64bit)

Aptana Studio For Linux

 3.4.2 (64bit)

Download Aptana Studio For Linux - Thiết kế web trên Linux

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/11/2019

Aptana Studio For Linux là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế web một cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm sẽ cung cấp các plugin, hỗ trợ mã nguồn cũng như các ngôn ngữ lập trình web để việc thiết kế được tiện lợi hơn.

Quảng cáo

Với các ngôn ngữ như HTML5, CSS3, JavaSript, Ruby, Rails, PHP và Python người dùng có thể sử dụng để mở các code. Đặc biệt, Aptana Studio For Linux còn giúp người dùng trong việc thiết kế web tương thích với từng loại trình duyệt như Internet Explore, Opera,… Nhờ có những tính năng hữu ích đó mà giờ đây các lập trình viên cũng như những người dùng khác có thể dễ dàng học tập và thiết kế web.

Tính năng chính của Aptana Studio For Linux:

- Hỗ trợ mã nguồn
- Cung cấp plugin
- Thiết kế webLiên kết tải về - [114 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aptana Studio For Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aptana studio for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aptana Studio For Linux 3.4.2 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá