download CodeLobster PHP Edition 5.15

CodeLobster PHP Edition

 5.15

Download CodeLobster PHP Edition - Lập trình Web ngôn ngữ PHP, HTML

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/08/2020

CodeLobster PHP Edition là ứng dụng viết mã và chỉnh sửa mã dành cho nhiều ngôn ngữ khác nhau như PHP, CSS, HTML, WordPress, Joomla, Drupal, Javascript,...Những chức năng thú vị của CodeLobster PHP Edition có thể kể tới như làm sáng cú pháp, ebug mã, tự hoàn thành, gỡ lỗi,... các thao tác làm việc được tiến hành trên một giao diện khá đơn giản để tạo thuận tiện cho các lập trình viên.

Quảng cáo

Nhanh tay đăng ký bản quyền CodeLobster PHP Edition tại đây.

CodeLobster PHP Edition là chương trình được tạo ra với tính năng giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ tối đa cho việc thiết kế các trang web với đầy đủ tính năng trên PHP. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các tính năng tiểu chuẩn để làm việc với code nó còn được bổ sung nhiều tính năng nâng cao để phát triển PHP.

CodeLobster PHP Edition là chương trình thiết kế website nhằm tạo ra các tính năng giúp cho người sử dụng có thêm công cụ viết mã dành cho các file PHP và HTML. Không chỉ dừng lại ở tính năng này, nó còn hỗ trợ mở rộng nhiều đặc điểm khác nữa đang chờ bạn khám phá.

CodeLobster PHP Edition là phần mềm được thiết kế cho phép bạn chỉnh sửa mã nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Hơn thế nữa, phần mềm này cũng giúp bạn phát huy tiềm năng sáng tạo của mình.

Download CodeLobster PHP Edition - Công cụ lập trình web ngôn ngữ HPT, HTML

Ứng dụng của CodeLobster PHP Edition không chi là công cụ viết mã cho các file PHP và HTML, mà nó còn hỗ trợ mở rộng cho Drupal CMS cũng như highlight (làm sáng) các syntax (câu lệnh), debug mã.

CodeLobster PHP Edition giúp bạn viết mã cách nhanh chóng, hiệu quả nhất khi được thiết lập chế độ tự hoàn thành, trợ giúp, xem lớp và rất nhiều những đặc điểm khác nữa. CodeLobster PHP Edition ngoài các đặc điểm trên thì nó còn hỗ trợ các project, cho phép thay đổi giao diện theo ý bạn muốn.

 

Tải CodeLobster PHP Edition - Công cụ lập trình web ngôn ngữ HPT, HTML

Điểm đặc biệt mà chắc hẳn nhiều người dùng viết code PHP sẽ yêu thích chương trình này đó là đó tiện ích giúp tự động hoàn thành mã một cách nâng cao. Nó giúp việc soạn thảo code trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ  hết. Tự động hoàn thành tất cả các danh sách mã. Các danh sách được hình thành từ class, biến, hàm, hằng số và từ khóa của cả class PHP lẫn người dùng chuẩn. Người dùng khi bắt đầu nhập từ mới, danh sách tất cả các biến thể liên quan sẽ được hiển thị sau sau $this và ClassName:

Debugger cũng là một trong những tính năng thú vị mà CodeLobster PHP Edition mang tới cho người dùng. Nó cho phép nhà phát triển gỡ lỗi và các ứng dụng trong quá trình viết code. Bên cạnh đó là tính năng trợ giúp động tìm kiếm và xử lý công việc trong file PHP, MySQL và HTML cũng rất linh động, cửa sổ DynamicHelp sẽ giúp tự động liệt kê tất cả các tham chiếu có thể cho từ hiện tại. Bạn cũng có thể sử dụng ContextHelp để nhận thông tin về các phím tắt.

Download CodeLobster PHP Edition - Công cụ lập trình web ngôn ngữ HPT, HTML

CodeLobster PHP Edition cho phép người dùng dễ dàng điều hướng thông qua dự án của bạn và tìm tất cả các khai báo cho phần tử  đã chọn bên trong đó. Dự án được kết nối với một thư mục trên ổ đĩa. Cấu trúc của nó vẫn giữ nguyên trong khi truyền dữ liệu. Nó cũng có khả năng tìm kiếm các biểu tượng và tập tin của dự án thông qua phím tắt. Vậy, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không download và sử dụng phần mềm CodeLobster PHP Edition cho các dự án của mình thôi.

Tính năng của CodeLobster PHP Edition

- CodeLobster PHP Edition là công cụ hỗ trợ bạn khi làm việc với PHP, CSS, HTML, WordPress, Joomla, Drupal, Javascript, vv.

- Tính năng hỗ trợ mở rộng cho Drupal CMS cũng như highlight (làm sáng) các syntax (câu lệnh), debug mã.

- Cho phép bạn chỉnh sửa mã một cách dễ dàng, sáng tạo và thông minh.

- Giải quyết những trường hợp nếu bạn bị mắc kẹt bằng cách hỗ trợ bạn với tích hợp trình gỡ rối.

- Ngoài các tính năng trên thì trong quá trình viết mã, CodeLobster giúp bạn có thêm các công cụ như tự động hoàn chỉnh, HTML inspectior.


Liên kết tải về - [48.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CodeLobster PHP Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codelobster php edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CodeLobster PHP Edition 5.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá