download Dawnbringer Cho Android

Dawnbringer

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1000
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Dawnbringer - Game nhập vai chặt chém

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/04/2019

Dawnbringer là game nhập vai với cốt truyện xoay quanh những cuộc chiến kịch tính tưởng chừng không có hồi kết giữa hai thế lực Thiên Thần và Ác Quỷ, được tái hiện trong môi trường hình ảnh 3D chân thực. Nhiệm vụ của người chơi trong game Dawnbringer là trong vai một chiến binh dũng cảm, một anh hùng bị trục xuất và lưu lạc tới vùng đất hoang dã, phải đánh bại toàn bộ đám yêu ma để có hy vọng quay trở lại chốn thiên đường.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Dawnbringer

Dawnbringer thuộc thể loại game nhập vai nhưng được kết hợp với một nội dung cốt truyện vô cùng hấp dẫn, trong đó người chơi sẽ trở thành một anh hùng bị trục xuất và lưu lạc tới vùng đất ác quỷ, chiến đấu và chiến thắng mọi thế lực tà đạo để hy vọng trở về chốn cũ. Bạn sẽ phải giúp đỡ nhân vật của mình cản những đòn đánh từ đối phương bằng cách vuốt màn hình theo các hướng khác nhau, xoay vũ khí và sử dụng khiên để hạ gục bất cứ ai đang cản đường bạn.

dawnbringer

Download Dawnbringer, Game nhập vai chặt chém

Dawnbringer còn tạo ấn tượng cho người chơi ở nền đồ họa 3D hình ảnh siêu đẹp, hệ thống nhiệm vụ đa dạng, lối chơi chặt chém đầy mạnh mẽ. Để có thể chiến thắng kẻ thù, bạn cần hiểu rõ kỹ năng nhân vật, nâng cấp trang bị và vũ khí, khai phá nguồn năng lượng của Mourngard để đánh bại quái vật. Thế giới của game mang đầy bí ẩn, bạn sẽ phải mở khóa cốt truyện và những màn chơi mới, phiêu lưu vào thế giới thần thoại để mở cánh cửa của tất cả những bí mật.

2. Các tính năng chính của Dawnbringer:

- Game nhập vai anh hùng tiêu diệt ác quỷ.
- Lối chơi hành động chặt chém.
- Tùy chỉnh và nâng cấp sức mạnh nhân vật.
- Hệ thống vũ khí mạnh mẽ.
- Khám phá cốt truyện thần thoại đầy mê hoặc.

3. Game liên quan

Cũng thuộc dòng game nhập vai Liên Minh Mạo Hiểm có nội dung và lối chơi độc đáo theo lối cổ điển kết hợp đồ họa chibi đáng yêu tạo cho các nhân vật một vẻ đẹp riêng, trong Liên Minh Mạo Hiểm bạn sẽ lựa chọn hóa thân vào các lớp nhân vật như Cung thủ, Kiếm sĩ và Pháp Sư để cùng nhau tham gia so tài trên các đấu trường khác nhau.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dawnbringer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dawnbringer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dawnbringer Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá