download Dead Disk Doctor Plus 1.32

Dead Disk Doctor Plus

 1.32

Download Dead Disk Doctor Plus - Sao lưu dữ liệu trên ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Dead Disk Doctor Plus là tiện ích cho phép bạn truy cập và sao lưu những dữ liệu có trên những thiết bị lưu trữ bị hỏng mà Windows không thể nhận diện được chúng. Những thiết bị lưu trữ đó bao gồm đĩa cứng, đĩa CD, DVD, flash USB…

Dead Disk Doctor Plus là phần mềm cần thiết để cứu những dữ liệu được ghi trên các đĩa CD/DVD một cách tối ưu. Những thiết bị lưu trữ này thường sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng và không nhận dạng được bởi Windows. Phần mềm này sẽ tiến hành quét toàn bộ đĩa để có thể nhận dạng được những thiết bị này và tiến hành sao chép lại những thông tin có thể sử dụng được ra máy tính hoặc ở đâu đó do bạn quyết định. Bạn có thể tùy chọn sao chép riêng lẻ từng file hoặc có thể chọn sao chép toàn bộ dữ liệu chứa trong đó qua cửa sổ chương trình của Dead Disk Doctor Plus.Tuy nhiên những dữ liệu bị hư hỏng nặng có thể sẽ không copy được như đúng hiện trạng ban đầu.

Với sự trợ giúp của Dead Disk Doctor Plus bạn không chỉ sao lưu được dữ liệu từ CD/DVD bị hỏng mà bạn còn có thể chép lại dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ khác như USB, thẻ nhớ, thậm chí là ở các ổ cứng cũ (dĩ nhiên trong trường hợp chúng vẫn được Windows nhận ra). Khả năng phục hồi của những dữ liệu này còn phụ thuộc vào mức độ hư tổn của các thiết bị lưu trữ.

Những tính năng chính của Dead Disk Doctor Plus:


-    Hỗ trợ nhận dạng các đĩa CD/DVD bị hư hỏng.
-    Hỗ trợ nhận dạng các thiết bị lưu trữ gắn ngoài như usb, thẻ nhớ, ổ cứng di dộng bị hỏng.
-    Hỗ trợ sao chép những dữ liệu trên các thiết bị hư hỏng ra máy tính.
-    Cho phép tạo ra một bản sao lưu của đĩa CD/DVD bị hỏng với nội dung gần tương tự.
-    Cho phép sao lưu một hoặc nhiều file trên đĩa hỏng ra máy tính.
 Liên kết tải về - [1.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dead Disk Doctor Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dead disk doctor plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dead Disk Doctor Plus 1.32

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm