download Decipher Backup Repair  14.4.4

Decipher Backup Repair

  14.4.4

Download Decipher Backup Repair - Khôi phục dữ liệu iTunes bị hỏng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/03/2021

Decipher Backup Repair là ứng dụng hỗ trợ sửa chữa những dữ liệu sao lưu iTunes bị hỏng trên máy tính và cho phép người dùng truy cập lại các nội dung lưu trên thiết bị iPhone, iPads và iPod, trong đó có ảnh trong Camera roll, SMS, danh bạ, ghi chú và lịch ghi nhớ. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi "iTunes không thể khôi phục iPhone do bản sao lưu bị hỏng." thì Decipher Backup Repair có thể giúp bạn!

Quảng cáo

1. Giới thiệu Decipher Backup Repair

Decipher Backup Repair được thiết kế như một wizard, hướng dẫn người dùng tiến trình khôi phục dữ liệu iTunes một cách chi tiết và rõ ràng. Sau khi khởi chạy, Decipher Backup Repair sẽ hiển thị một mô tả ngắn cho bạn biết về cách thức hoạt động. Decipher Backup Repair sẽ tự động tìm và sửa chữa các lỗi trong bản sao lưu thiết bị iOS của bạn do iTunes tạo, sửa các thông báo lỗi do bản sao lưu iPhone / iPad / iPod bị hỏng. Công cụ này tương thích với các bản sao lưu iPhone, iPad và iPod Touch, tất cả các sửa chữa được thực hiện cục bộ trên máy tính của bạn.

decipher backup repair

 
Download Decipher Backup Repair - Phần mềm Khôi phục dữ liệu iTunes bị hỏng

Decipher Backup Repair tìm kiếm những bản sao lưu hiện tại ở thư mục iTunes thường lưu và hiển thị danh sách file sao lưu hiện có cùng với ngày tháng và thời gian tạo. Bạn không cần jailbreak thiết bị cầm tay iOS để sử dụng ứng dụng. Sau khi bạn lựa chọn bản sao lưu cần phân tích, ứng dụng Decipher Backup Repair sẽ tiến hành quét nội dung và cho bạn biết sự cố làm ảnh hưởng đến tài liệu, cho phép sửa chữa file nhanh chóng, bao gồm tìm kiếm ảnh trong thư mục Camera roll bị thiếu, tìm lại lịch sử SMS, ghi chú, danh bạ và lịch ghi nhớ.

2. Những tính năng chính của ứng dụng Decipher Backup Repair

- Tự động tìm và sửa chữa các lỗi trong bản sao lưu thiết bị iOS
- Sửa chữa những dữ liệu sao lưu iTunes bị hỏng.
- Truy cập lại các nội dung lưu trên thiết bị iOS.
- Tìm kiếm ảnh trong thư mục Camera roll bị thiếu, tìm lại lịch sử SMS, ghi chú, danh bạ và lịch ghi nhớ.
- Không cần jailbreak thiết bị.
- Tương thích với các bản sao lưu trên nhiều thiết bị.

3. Phần mềm liên quan

iTunes là công cụ quản lý nhạc và các tập tin Media không thể thiếu cho các thiết bị Apple, ngoài chức năng phát thì iTunes trong một số trường hợp còn giúp bạn sửa lỗi các tập tin bị lỗi, ngoài ra công cụ này còn giúp  tải xuống các video, bộ phim, show chương trình thực tế, nghe trực tiếp audiobook hay sách nói ngay trên iTunes.


Liên kết tải về - [69.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Decipher Backup Repair - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Decipher Backup Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat decipher backup repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Decipher Backup Repair 14.4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá