download MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac 1.4

MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac

 1.4

Download MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac - Phục hồi dữ liệu iOS từ máy Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/01/2020

MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac có khả năng phục hồi dữ liệu các thiết bị iOS từ máy Mac, bao gồm hình ảnh, iMessages, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú và các tập tin khác....Bên cạnh đó, MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac còn giúp phục hồi các tập tin từ iTunes Backup File và iCloud Backup File, những file bị mất lâu ngày và trả về nguyên vẹn nội dung tài liệu cho người dùng.

Quảng cáo

MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac giúp bạn hỗ trợ các dữ liệu trên của thiết bị iOS bị mất, hoạt động trên hệ điều hành Mac OS với khả năng lấy lại các tập tin như hình ảnh, tin nhắn, dữ liệu danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú và các tập tin....Trước đó, chắc hẳn nhiều người dùng cũng đã biết đến phần mêm iPhone Data Recovery cũng có tính năng phục hồi dữ liệu trên iPhone. Đặc biệt, iPhone Data Recovery còn có tốc độ phục hồi nhanh, chính xác, và tạo thêm bản sao lưu điện thoại trên máy tính.

download minitool mobile recovery for ios cho mac

MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac còn cung cấp các tùy chọn Khôi phục từ iOS Device, Recover từ iTunes Backup File, và Khôi phục từ iCloud Backup File để bạn tùy thuộc vào tình bị thực tế mà có sự lựa chọn phù hợp. RecBoot cũng là công cụ phục hồi dữ liêu được đánh giá tốt nhờ RecBoot có xác suất phục hồi khá cao và hỗ trợ trên nhiều phiên bản thiết bị iOS.

MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac dành cho người dùng Mac, ngoài ra còn khá nhiều cách để bạn khôi phục dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Đặc biệt đối với những dữ liệu bị mất lâu ngày thì việc khôi phục càng khó và bạn cũng cần có những thủ thuật để lấy lại chúng.

Các tính năng chính của MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac:

- Khôi phục dữ liệu thiết bị iOS từ máy Mac
- Hỗ trợ lấy lại nhiều định dạng tập tin
- Nhiều tùy chọn phục hồi dữ liệu
- Phục hồi nhanh, chính xác


Liên kết tải về - [34.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • PC Inspector File Recovery - Khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong quá trình sử dụng máy tính, việc đột nhiên bị mất dữ liệu trên hệ thống là điều không thể tránh khỏi. Và bạn phải nhờ đến các phần mềm khôi phục dữ liệu để lấy lại chúng. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ tới các bạn phần mềm PC Inspector File Recovery có khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả.
 • Cách sao lưu (Backup) và phục hồi dữ liệu Blog
  Việc sao lưu dữ liệu cho Blog giúp lưu trữ Blog tại một thời điểm nào đó. Từ đó có thể phục hồi lại Blog khi có các vấn đề xảy ra như: Bị virus, hacker, ... tấn công. Để biết cách sao lưu và phục hồi
 • Khôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery
  DiskGetor Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, phục hồi lại dữ liệu đã bị xóa, hỏng và bị format trên tất cả các phân vùng ổ cứng. Phần mềm xứng đáng là công cụ hữu ích dành cho những
 • iCare Format Recovery - Khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hiện nay nhu cầu phục hồi file bị xóa nhầm rất phổ biến. Nguyên nhân thì có nhiều như: người dùng lỡ tay xóa nhầm, hoặc khi cài hệ điều hành không may format nhầm ổ, ... Và cũng có rất nhiều các phần mềm khôi phục dữ liệu, nhưng trong số đó dễ dùng và đạt hiệu quả cao nhất phải kể đến là iCare Format Recovery.
 • Undelete 360 - Khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong quá trình dùng máy tính, chúng ta lỡ xóa hoặc bị Virus phá hủy dữ liệu, thật là khó để khôi phục lại những dữ liệu đó. Và Undelete 360 sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng bởi phần mềm được tích hợp các thuật toán thông minh giúp bạn phục hồi dữ liệu hiệu quả.
 • Khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất bằng TestDisk & PhotoRec
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bất cứ ai dùng máy tính đều có dữ liệu cá nhân riêng, dữ liệu ở đây bao gồm các văn bản, tệp tin đa phương tiện, phim, ảnh, các ứng dụng,… Dù là người dùng cẩn thận đến đâu, cũng sẽ có lúc gặp rắc rối với các dữ liệu của mình, dữ liệu tự nhiên bị mất, xóa nhầm dữ liệu,… thật là thảm họa nếu dữ liệu đó là dữ liệu quan trọng liên quan đến các tài khoản ngân hàng, thông tin thanh toán,… Vậy nếu lỡ việc đó xảy ra với bạn rồi thì sao? Và TestDisk & PhotoRec sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.
 • Khôi phục dữ liệu bằng Active Partition Recovery
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tiến hành khôi phục dữ liệu bằng Active Partition Recovery là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại hình ảnh, âm thanh, file văn bản bị lỡ tay xóa trong quá trình sử dụng máy tính. Các bước phục hồi dữ liệu bằng Active Partition Recovery được tiến hành như thế nào, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.
 • Sao lưu và khôi phục Registry trên Windows
  Windows Registry là cơ sở dữ liệu lưu trữ các thiết lập ở mức độ thấp trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra Registry cũng lưu trữ các cài đặt của các ứng dụng bên thứ 3. Một khi Registry bị lỗi, bị
 • Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Revovery giúp người dùng lấy lại được những dữ liệu bị mất trong máy tính của mình. Cả Wise Data RecoveryRecuva đều là những phần mềm được đánh giá rất cao trong tính năng khôi phục dữ liệu trên máy tính. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu bị xóa, bị mất bằng Wise Data Recovery.
 • Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Recuva có thể khôi phục bất kỳ file nào mà người dùng đã vô tình xóa. Hơn nữa phần mềm còn có thể khôi phục từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào như thẻ nhớ, ổ cứng ngoài hay USB. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính.
 • Sao lưu, phục hồi hệ thống trong Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong quá trình bạn sử dụng Windows, nếu không cẩn thận thì Windows sẽ bị hỏng hoặc nhiễm virus nhưng không thể sữa chửa buộc bạn phải cài lại. Điều này khiến cho bạn phải tốn thời gian, công sức cài lại máy tính, và đôi lúc còn có thể mất các dữ liệu quan trọng. Vì thế việc tạo điểm sao lưu cho hệ thống là rất cần thiết đối giúp khôi phục lại hệ thống nếu như Windows xảy ra hỏng hóc. Vậy việc sao lưu và thực hiện khôi phục hệ thống trên Windows 8.1 như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của Taimienphi.vm
 • Undelete Plus - Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Minh Tâm
  Bạn vô tình xóa một tập tin từ máy tính, đĩa flash, máy ảnh nhưng không có nghĩa là nó bị mất mãi mãi. Undelete Plus là chương trình nhỏ gọn, mạnh mẽ có thể nhanh chóng quét máy tính hoặc phương tiện lưu trữ các file bị xóa và khôi phục chúng theo yêu cầu của bạn.
 • (Giveaway) Wondershare MobileGo for Android miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu trên thiết bị Android
  Hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên các thiết bị Android, tuy nhiên các ứng dụng đó mang lại hiệu quả không cao. Wondershare MobileGo for Android là ứng dụng dành
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minitool mobile recovery for ios cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MiniTool Mobile Recovery for iOS cho Mac 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá