download Wondershare Dr.Fone for iOS 10.7.1

Wondershare Dr.Fone for iOS

 10.7.1

Download Wondershare Dr.Fone for iOS - Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/03/2021

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục các dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên các thiết bị iOS, lấy lại nhiều định dạng tập tin khác nhau, đồng thời cho bạn xem các tập tin đã mất trước khi khôi phục với chất lượng ban đầu. Ngoài ra Wondershare Dr.Fone for iOS còn cho phép đọc nội dung SMS bao gồm iMessages, hình ảnh, video,…xuất và kiểm tra danh sách các tập tin đã mất trong định dạng HTML.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Wondershare Dr.Fone 

Wondershare Dr.Fone là phần mềm được thiết kế để phục hồi dữ liệu đã mất từ các smartphone và máy tính Apple chỉ bằng các thao tác chuột đơn giản. Sau khi tải Wondershare Dr.Fone về máy và thực hiện một số thao tác cài đặt đơn giản, bạn sẽ thấy cửa số chương trình xuất hiện với thiết kế thông minh và các tùy chọn hữu ích được sắp xếp hợp lý.

wondershare dr fone for ios

Ứng dụng Wondershare Dr.Fone có khả năng lấy lại các dữ liệu trên iPhone, iPad hay iPod của bạn chỉ trong thời gian ngắn. Chương trình cung cấp cho bạn hai phương thức khôi phục dữ liệu, cụ thể là "Recover from iOS Device" để khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS và "Recover from iTunes Backup File" để khôi phục dữ liệu từ tệp sao lưu trên iTunes.

 

Khôi phục nhiều định dạng dữ liệu trên thiết bị Apple

Ở tùy chọn đầu tiên "Recover from iOS Device", bạn cần kết nối thiết bị với máy tính và Wondershare Dr.Fone sẽ quét nội dung, cho bạn xem trước và lựa chọn các tệp muốn khôi phục. Giải pháp này hữu ích khi bạn gặp phải vấn đề với thiết bị khi tiến hành cập nhật iTunes, thao tác jailbreak (bẻ khóa) hỏng...hiện nay iTunes là công cụ quản lý dữ liệu iOS quan trọng nhất cho người dùng.

 

Nhiều phương pháo khôi phục dữ liệu

Với tùy chọn thứ hai "Recover from iTunes Backup File", bạn có thể lấy lại các tin nhắn, danh bạ, ảnh, ghi chú và nhiều thông tin khác bằng cách sử dụng tệp sao lưu. Tuỳ chọn này tự động thực hiện mỗi khi bạn kết nối thiết bị với máy tính và iTunes tiến hành thao tác đồng bộ.

2. Wondershare Dr.Fone được sử dụng cho những trường hợp nào?

- Mất dữ liệu sau khi đưa điện thoại về chế độ nhà sản xuất (Factory Restore), cập nhật iOS, jailbreak hoặc flash ROM.
- Thiết bị kẹt và không phản hồi.
- Thiết bị bị khóa hoặc quên mật khẩu.
- Không thể đồng bộ hóa sao lưu.
- Dữ liệu bị hỏng hay chẳng may xóa file.
- Hệ thống bị crash hay nhiễm virus.
- Thiết bị bị đánh cắp.

3. Những ưu điểm của Wondershare Dr.Fone

Xem trước – Preview: Trước khi phục hồi dữ liệu, bạn có thể xem trước ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, ghi chú…
Khôi phục linh hoạt: Phục hồi tất cả hoặc một số mục phụ thuộc vào quyết định của bạn.
Đưa dữ liệu quay trở lại điện thoại: Trực tiếp lưu dữ liệu đã được khôi phục trên iPhone mà không ghi đè lên dữ liệu hiện có.
An toàn 100%: Công cụ khôi phục dữ liệu này không lưu giữ hay thay đổi bất kỳ điều gì trên iPhone của bạn.
Dễ sử dụng: Không cần có kỹ năng máy tính, mọi người đều có thể sử dụng Wondershare Dr.Fone for iOS để khôi phục dữ liệu.

4. 3 phương pháp khôi phục dữ liệu với Wondershare Dr.Fone

Quét thiết bị iOS: Trực tiếp quét thiết bị iOS của bạn để xem trước và phục hồi dữ liệu bị xóa có chọn lọc.
Trích xuất iTunes: Trích xuất để xem trước và phục hồi có chọn lọc những gì bạn muốn từ các tệp sao lưu iTunes trên Mac.
Download iCloud: Tải xuống và trích xuất file sao lưu iCloud của bạn để xem trước và khôi phục có chọn lọc bất kể mục gì bạn muốn.

5. Những tính năng chính của ứng dụng Wondershare Dr.Fone

- Phục hồi dữ liệu đã mất từ các smartphone và máy tính Apple chỉ bằng các thao tác chuột đơn giản.
- Cung cấp hai phương thức khôi phục dữ liệu: "Recover from iOS Device" và "Recover from iTunes Backup File".
- Có khả năng quét nội dung, cho bạn xem trước và lựa chọn các tệp muốn khôi phục.

6. Phần mềm liên quan

Để sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính trong đó có cả thư viện nhạc iTunes, bạn có thể sử dụng công cụ CopyTrans Manager với khả năng sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trên thiết bị của bạn, bên cạnh đó CopyTrans Manager còn có khả năng chỉnh sửa chi tiết các bộ sưu tập nhạc của bạn như thay đổi tên tiêu đề bài hát Album, thêm tên nghệ sĩ...

Tenorshare iPhone Data Recovery cũng là tiện ích đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ bạn khôi phục các file bị mất trên thiết bị iPhone, sau khi tải Tenorshare iPhone Data Recovery về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện làm việc trực quan, cân đối, ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm cũng dễ dàng thao tác để bắt đầu tiến trình khôi phục dữ liệu.


Liên kết tải về - [39.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare dr.fone for ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Dr.Fone for iOS 10.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm