download Defend Your Life Tower Defense Cho Android

Defend Your Life Tower Defense

 Cho Android

Download Defend Your Life Tower Defense - Game thủ thành hấp dẫn cho di động

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/07/2019

Tham gia Defend Your Life Tower Defense trong vai một chỉ huy chiến lược để bước vào cuộc chiến biến giới cuối cùng của cuộc đời - giải phẫu cơ thể, nhiệm vụ của người chơi Defend Your Life Tower Defense là bảo vệ sự sống bên trong cơ thể và tận hưởng trải nghiệm game thủ thành độc đáo.


Quảng cáo

Người chơi Defend Your Life Tower Defense sẽ là một chỉ huy của các cơ quan trong cơ thể. Bạn có mục tiêu rõ ràng đó là ngăn chặn virus và vi khuẩn vượt qua hệ thống phòng thủ. Để đối phó với chúng, bạn phải lên chiến thuật khôn ngoan, xây dựng và nâng cấp các tòa nhà, củng cố quân đội, hỗ trợ đội quân bằng các nâng cấp đặc biệt và tiêu diệt kẻ thù cực đoan.

defend your life tower defense

Tải Defend Your Life Tower Defense cho Android - Game hành động cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong Defend Your Life Tower Defense, người chơi sẽ tham chiến tại 17 cơ quan bên trong cơ thể như động mạch chủ, ruột thừa, dạ dày, não... Tuy nhiên hãy cẩn thận, kẻ thù của bạn cũng có chiến thuật riêng: virus cúm tự phân chia, Nicotinic có thể biến thành vô hình, thậm chí, bạn không muốn biết chất cồn sẽ làm gì với cơ thể. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ và dũng cảm chiến đấu bảo vệ mọi cơ quan trong cơ thể.

defend your life tower defense 2

Download Defend Your Life Tower Defense cho iPhone - Game thủ thành hấp dẫn cho di động

Nói tóm lại, Defend Your Life Tower Defense là tựa game vui thích hợp giải trí mỗi khi bạn cảm thấy căng thẳng trong cuộc sống. Tải trò chơi miễn phí và trải nghiệm những giây phút chơi game thật vui vẻ và thoải mái.

Hoặc bạn có thể thử sức với Crown Battles, tựa game kết hợp giữa MOBA và bắn súng hành động, trong Crown Battles, bạn lập team 3 nhà vô địch và cạnh tranh với đội đối thủ trong một đấu trường chứa đầy những hình khối có tính tương tác cao.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Defend Your Life Tower Defense được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat defend your life tower defense là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Defend Your Life Tower Defense Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DefendersGame chiến thuật tháp phòng thủ cho di động
  • MinidomGame chiến thuật, hành động trên Android
  • Cloud RaidersGame chiến thuật phòng thủ hấp dẫn cho máy tính
  • Caravan WarGame thủ thành online cho di động
  • Kingdom DefenseGame thủ thành, bảo vệ vương quốc
  • Alien Demons TDGame thủ thành chiến thuật trên điện thoại
  • Lost FrontierGame thủ thành cao bồi miền Tây cho mobile
  • World of KodaGame thủ thành hấp dẫn cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá