download Returnil Virtual System 2008 Personal 2.0.1.9002

Returnil Virtual System 2008 Personal

 2.0.1.9002

Download Returnil Virtual System 2008 Personal - Bảo mật, phục hồi hệ thống

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/09/2013

Returnil Virtual System là ứng dụng được thiết kế nhằm bảo vệ máy tính thông qua việc tạo một môi trường ảo để truy cập dữ liệu. Hệ thống của bạn được an toàn trước mọi sự tấn công của virus và tất cả các chương trình độc hại.

Quảng cáo

Returnil Virtual System sử dụng công nghệ tạo một bản sao cho phân vùng hệ thống trên bộ nhớ RAM để người dùng có thể truy cập và sử dụng các dữ liệu trong một môi trường an toàn. Trong trường hợp máy tính bị tấn công hoặc bị nhiễm virus, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính để xóa tất cả thay đổi. Sau khi khởi động lại, hệ thống sẽ được phục hồi lại trạng thái ban đầu của nó, như không có gì từng xảy ra.

Tiện ích này bảo vệ hệ thống của bạn tránh được các loại phần tử độc hại như Virus, Trojan, Worm, Adware, Spyware... trong suốt quá trình duyệt Web và tiêu diệt chúng sau khi khởi động lại máy.

Returnil Virtual System sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự hao mòn đĩa bằng việc truy cập dữ liệu trên bộ nhớ, đồng thời cũng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người dùng trong việc bảo trì và cải thiện hiệu suất của hệ thống. Nó cũng giảm nguy cơ phân mảnh ổ đĩa thường xảy ra trên các phân vùng máy tính.

Các tính năng chính của Returnil Virtual System :

- Bảo vệ hệ thống.


Phần mềm này tích hợp công nghệ ảo hóa cung cấp chức năng bảo vệ và phục hồi hệ thống chỉ sau một lần khởi động máy. Khi sử dụng Returnil Virtual System , máy tính của bạn sẽ tránh được tất cả các phần mềm độc hại trong suốt quá trình lướt Web.

- Giữ an toàn cho các thông tin cá nhân.

Những thông tin riêng tư như các loại tài khoản ngân hàng, email,... rất dễ bị đánh cắp khi người dùng truy đang truy cập Internet. Với tiện ích này, bạn sẽ bảo mật được các thông tin đó trước những phần tử xấu. Ngoài ra, mọi dấu vết lướt Web và sử dụng máy tính sẽ được xóa bỏ sạch sẽ.

- Đóng băng hệ thống.

Chương trình có khả năng đóng băng nhanh hệ thống. Khi sử dụng tính năng này, những thay đổi trên các phân vùng để không có hiệu lực giúp bảo mật được các dữ liệu gốc. Người dùng có thể thử nghiệm các ứng dụng mới mà không sợ vị lây nhiễm virus cho hệ thống.

- Tạo phân vùng ảo.

Returnil Virtual System còn hỗ trợ người dùng tạo một phân vùng ảo để lưu các dữ liệu đang xử lý dang dở trong quá trình đóng băng hệ thống. Do vậy tất cả những thay đổi trên phân vùng ảo được lưu lại và không ảnh hưởng trong trường hợp khởi động lại hệ thống.

- Thiết lập mật khẩu bảo vệ chương trình.

Người dùng được phép thiết lập một mật khẩu để sử dụng cũng như truy xuất khỏi chương trình nhằm ngăn chặn mọi sự thay đổi từ người khác.
 Liên kết tải về - [2.66 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Returnil Virtual System 2008 Personal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat returnil virtual system 2008 personal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Returnil Virtual System 2008 Personal 2.0.1.9002


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá