download Deep Freeze Linux Mới nhất

Deep Freeze Linux

 Mới nhất

Download Deep Freeze Linux - Bảo vệ, phục hồi hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/10/2018

Deep Freeze Linux có khả năng bảo vệ máy tính tránh được tất cả các nguy cơ lây nhiễm virus, đồng thời nó còn hỗ trợ phục hồi cấu hình hệ thống về nguyên trạng sau khi khởi động lại máy.

Quảng cáo

Deep Freeze Linux là phiên bản của phần mềm đóng băng Deep Freeze dành cho hệ điều hành Linux nhằm ngăn chặn và tiêu diệt các loại phần mềm độc hại tấn công các dữ liệu quan trọng và tất cả những vấn đề liên quan đến hệ điều hành như ứng dụng, phần mềm cài đặt, đảm bảo nguyên vẹn tình trạng máy sau khi khởi động lại.

Deep Freeze Linux giúp quản trị viên máy tính có thể phân quyền cho người sử dụng máy nội bộ trong khi mình có toàn quyền truy cập, sử dụng, thay đổi các tùy chọn...với các chương trình, ứng dụng, các phân vùng ổ cứng... với mục đích bảo vệ dữ liệu an toàn.

Deep Freeze Linux là hỗ trợ rất đặc lực cho các quản trị viên máy tính kiểm soát các mạng máy tính nội bộ một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm nhiều chi phí về bảo trì hệ thống và đảm bảo độ an toàn, ổn định cũng như hiệu suất hoạt động của mạng máy tính.

Shadow Defender là một trong những phần mềm đóng băng ổ cứng tốt trên máy tính không thua kèm gì Deep Freeze với độ an toàn khi sử dụng, bạn có thể lựa chọn việc cài đặt Shadow Defender hoặc Deep Freeze để bảo vệ ổ cứng máy tính của mình.


Các tính năng chính của Deep Freeze Linux:

- Quản lý và bảo vệ hệ thống

- Đóng băng hệ thống để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

- Dễ dàng sử dụng.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deep Freeze Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deep freeze linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deep Freeze Linux Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá