download Desktop Video Recorder 3.0

Desktop Video Recorder

 3.0

Download Desktop Video Recorder - Quay video trên màn hình máy tính

Hải Yến  cập nhật: 25/10/2013

Desktop Video Recorder là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện ghi lại hoạt động trên desktop của máy tính một cách chính xác và thuận tiện.

Quảng cáo

Desktop Video Recorder cho phép người sử dụng thiết lập khu vực trên màn hình để thực hiện ghi video như: toàn bộ màn hình, cửa sổ đang mở trên màn hình hay một phần của màn hình… Từ đó, không khó để bạn có thể xác định cho mình một khu vực quan trọng để ghi đầy đủ thông tin hay hoạt động diễn ra trên đó.

Với Desktop Video Recorder hỗ trợ người dùng ghi lại hoạt động trong khoảng thời gian không giới hạn có thể là trong vài giờ đồng hồ tùy thuộc vào quá trình và dự án bạn đang xử lý. Tính năng quan trọng này giúp bạn có thể chủ động trong các hoạt động của mình trên máy tính cũng như không bị áp lực về mặt thời gian ghi hình.

Ngoài ra, Desktop Video Recorder có ưu điểm đó là giao diện trực quan giúp những người có ít kinh nghiệm về sử dụng máy tính cũng có thể đạt kết quả tốt cho việc ghi video. Hơn nữa, chương trình cũng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp để nhiều đối tượng có thể sử dụng được chương trình một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của Desktop Video Recorder:


-Hỗ trợ thiết lập khu vực để ghi hoạt động trên màn hình máy tính: toàn bộ màn hình, cửa sổ đang mở trên màn hình hay một phần của màn hình…
-Có khả năng ghi hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.
-Giao diện trực quan, hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Pháp.Liên kết tải về - [2.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Video Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop video recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Video Recorder 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tipcam 3/5 Quay video, quay phim màn hình
  • oCam 3/5 Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá