download Ads Filter 1.2.72

Ads Filter

 1.2.72

Download Ads Filter - Ngăn chặn quảng cáo pop-up

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/09/2019

Ads Filter được thiết kế cho người dùng MS Internet Explorer có thể ngăn chặn những hình ảnh, topup quảng cáo trên trình duyệt web, giúp cải thiện thời gian tải trang và tốc độ xử lý.

Quảng cáo

Đây là một ứng dụng nhỏ hỗ trợ người dùng trình duyệt Interner Explorer tránh hiển thị quảng cáo, giúp  giảm bớt không gian bị quảng cáo chiếm dụng khiến bạn thấy khó chịu. Nội dung thể hiện trên trang web sẽ rõ rang, sạch sẽ và tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Pure Tuber PC cũng sở hữu công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp chặn các video thông minh hơn, Pure Tuber PC sẽ giúp bạn xem video liền mạch và không bị làm phiền bởi quảng cáo, ngoài ra còn hỗ trợ tùy chỉnh kích thước video, xem video dưới nền.


Hiện nay, nội dung quảng cáo có thể tồn tại dưới nhìu hình thức bao gồm hình ảnh, ảnh động, âm thanh, video, baner, popup, nhà quảng cáo đa số nhắm vào các tập tin flash hiển thị trên trang web, gây nên sự mất tập trung vào nội dung chính của web. Để hạn chế vấn đề này Helexis Software Development đã thiết kế ứng dụng Ads Filter nhằm mục đích ngăn chặn và bảo vệ máy tính của bạn.

Sau khi bạn đã cài đặt danh mục, bộ lọc sẽ chặn tất cả các hình ảnh quảng cáo từ mạng. Để bắt bạn cần xác lập danh sách các biểu ngữ và quảng cáo, Ads Filter sẽ sử dụng bộ lọc tiên tiến để ngăn chặn những điều đó.

Hơn nữa Ads Filter không chỉ ngăn cản tải quảng cáo, nó cũng điều chỉnh giao diện trang để xóa không gian lãng phí. Vì vậy, bạn sẽ có được trang thông tin mới gọn gang hơn và hợp phù hợp với hầu hết cửa sổ trình duyệt của bạn.

Tính năng đặc biệt:

-    Chương trình lọc quảng cáo này có thể thu gọn không gian bị lãng phí được dùng cho các banner quảng cáo.
-    Bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho các thông tin cần thiết mà không phải cuộn chuột nhiều lần
-    Chương trình này hoạt động rõ ràng và rất êm
-    Bạn không phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.
 Liên kết tải về - [0 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ads Filter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ads filter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Super Ad Blocker 454/5 Chặn quảng cáo, phần mềm độc hại trên trình duyệt
  • AdCleaner 3/5 Ngăn chặn quảng cáo khi lướt Web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá