download Domus.Cad 15

Domus.Cad

 15

Download Domus.Cad - Thiết kế mô hình 3D, vẽ autocad 3d

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/08/2013

Domus.Cad là phần mềm đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng thiết kế mô hình hóa các kiến trúc, nhà cửa, phong cảnh... Ứng dụng thật sự hữu ích dành cho những nhà thiết kế, nhà kiến trúc sư và tương thích sử dụng AutoCAD.

Quảng cáo

Domus.Cad cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế và mô hình hóa các vật thể như: nhà cửa, phong cảnh, không gian ngoại ô... Nhờ Domus.Cad bạn dễ dàng tạo những mô hình 3D từ những ý tưởng của mình nhanh chóng.

Ứng dụng Domus.Cad ra đời thật sự hữu ích và cần thiết trong các ngành thiết kế, kiến trúc sư... Hơn nữa, Domus.Cad được xây dựng với giao diện đơn giản nên dễ dàng cài đặt và sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể tạo ngay mô hình 3D từ ý tưởng của mình mà không cần phác họa trước ra giấy. Thật tuyệt vời khi biến hóa trần nhà, mái nhà, tường, ban công,... sang không gian 3 chiều.

Domus.Cad cung cấp cho người dùng các tính năng mạnh mẽ giúp bạn thiết lập nhanh chóng, phác thảo các mô hình 3D của công trình xây dựng hay các mẫu kiến trúc. Ứng dụng yêu cầu tương thích với Mac OS X 10.4 PPC/Intel/10.5 PPC/Intel/10.6 Intel.
 
Những tính năng chính của Domus.Cad:

- Khả năng thiết kế và mô hình hóa các vật thể như: nhà cửa, phong cảnh, không gian ngoại ô...

- Tạo những mô hình 3D từ những ý tưởng của mình nhanh chóng.

- Cần thiết sử dụng trong các ngành thiết kế, kiến trúc sư...

- Giao diện đơn giản nên dễ dàng cài đặt và sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

- Yêu cầu tương thích với Mac OS X 10.4 PPC/Intel/10.5 PPC/Intel/10.6 Intel.Liên kết tải về - [37.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Domus.Cad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat domus.cad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VariCAD 3/5 Thiết kế đồ họa 2D, 3D
  • 3D Canvas 3/5 Thiết kế mô hình 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá