download Total CAD View Server 1.2

Total CAD View Server

 1.2

Download Total CAD View Server - Xem File CAD qua Server

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/11/2018

Total CAD View Server là ứng dụng mở và xem File CAD dựa trên Server mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ công cụ nào. Phần mềm này còn giúp bạn in các file CAD trực tiếp trên trình duyệt. Người dùng cũng có thể sử dụng nó như một giải pháp để chia sẻ các tài liệu cho người khác, đồng thời vẫn bảo mật các tập tin an toàn cho bạn.

Quảng cáo

Total CAD View Server hỗ trợ người dùng quản lý và truy cập các File CAD thông qua một Server an toàn và đáng tin cậy, nơi bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa, xem, in ấn. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng mở các file CAD trực tiếp trên trình duyệt. Nhiều công cụ như xem File được tích hợp như phóng to, thu nhỏ, cắt, xoay, lật ảnh, thêm đường viền, màu sắc...

Những điểm mới của Total CAD View Server 1.2:

- Hỗ trợ Autocad 2012

Total CAD View Server còn được sử dụng như một giải pháp chia sẻ tập tin an toàn đến người khác. Chỉ cần cài đặt nó trên web server và bạn có thể cho phép nhiều người truy cập tới nội dung của bạn cùng một lúc. Khi một người dùng mới muốn mở một file CAD, công cụ ActiveX sẽ được tải tập tin tự động. Chạy trong trình duyệt, ActiveX sẽ kiểm soát các hoạt động của người dùng cục bộ và giao tiếp với server.

Nếu bạn muốn chuyển đổi từ ảnh sang  AutoCad thì Scan2CAD là phần mềm rất đáng để bạn sử dụng, phần mềm Scan2CAD giúp người dùng chuyển đổi từ hình ảnh sang thành dữ liệu số, cụ thể bạn có thể chuyển đổi từ những hình vẽ sang file AutoCAD từ đó bạn có thể chỉnh sửa, thêm bớt một cách nhanh chóng và chính xác.


Total CAD View Server cũng bổ sung các chế độ tải giảm dung lượng File khi đặt chúng vào Server để người dùng truy cập nhanh hơn. Một ưu điểm nữa của chương trình này chia sẻ File trong môi trường được bảo mật tuyệt đối. Tiện ích này hoạt động tương thích với trình duyệt Internet Explorer.

Ngoài ra, sử dụng lệnh AutoCAD là thao tác mà bất kỳ người dùng phần mềm này đều phải nắm rõ, việc ghi nhớ lệnh AutoCad giúp Designer thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.


BetterWMF là một phần mềm giúp sao chép dữ liệu từ AutoCad sang Word. Thông thường nếu muốn chuyển đổi các dữ liệu hình ảnh từ AutoCad sang Word các bạn có thể sử dụng phương pháp Copy & Patse, tuy nhiên cách này sẽ gây ra các vấn đề như font chữ sai lệch, đường nét lệch lạch, ... chính vì thế BetterWMF đã được sinh ra với mục đích khắc phục những lỗi như trên.


Các tính năng chính của Total CAD View Server:

- Tạo Server trên trình duyệt để xem File CAD
- Chia sẻ tập tin với nhiều người cùng lúc
- Tích hợp các công cụ xem và sửa đổi File
- In ấn File CAD dễ dàng
- Thực hiện tải tự động và nhanh chóng các tập tin
- Bảo mật File khi truy cập
 

 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total CAD View Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total cad view server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total CAD View Server 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá