download AutoCAD Architecture 2022

AutoCAD Architecture

 2022

Download AutoCAD Architecture - Thiết kế, chỉnh sửa autocad

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/10/2021

AutoCAD Architecture cho phéo bạn sử dụng các tính năng ưu việt của nó để thiết kế các bản vữ công trình chuyên nghiệp và chính xác. Là người bạn không thể thiếu của bạn trong công việc thiết kế.

Quảng cáo

AutoCAD Architecture là một chuyên gia hoàn hảo cho phép bạn thiết kế các bản vẽ công trình chính xác và hiệu quả cao nhất. Năng suất làm việc của bạn với phần mềm này sẽ đạt hiệu suất tối đa mà bạn không thể ngờ tới. Đây là người bạn đồng hành cần thiết và vô cùng tiện ích cho mỗi người sử dụng AutoCAD.

download autocad

Download AutoCAD Architecture - Thiết kế, chỉnh sửa autocad

Ứng dụng AutoCAD Architecture sử dụng những chức năng thiết kế công trình chuyên nghiệp, các ứng dụng của tài liệu thiết kế xây dựng chuyên dụng, hiển thị rõ ràng, nó sẽ giúp bạn có được những sản phẩm thiết kế tuyệt vời nhất.

Các sản phẩm thiết kế của AutoCAD Architecture được lưu lại dưới các định dạng DWG và DXF phổ biến, phục vụ bạn tốt nhất cho các kiến trúc sư xây dựng. Phần mềm được xây dựng rất dễ sử dụng, cách tạo tài liệu, tạo bản vẽ, thêm bản vẽ, ..... đơn giản và không làm khó bất kỳ người dùng nào.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm AutoCAD Architecture:

- Hỗ trợ các kiến trúc sư trong thiết kế bản vẽ CAD chuyên nghiệp.
- Thao tác đơn giản, hiệu quả với các chức năng được hiển thị rõ ràng.
- Hỗ trợ lưu hình ảnh CAD dưới định dạng DWG và DXF.
- Thiết kế chuyên dụng với các chức năng thiết kế chuyên nghiệp cho các kiến trúc sư.


Liên kết tải về - [224.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCAD Architecture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocad architecture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoCAD Architecture 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá