download InnerSoft CAD for AutoCAD 2014.34

InnerSoft CAD for AutoCAD

 2014.34

Download InnerSoft CAD for AutoCAD - Hỗ trợ plugin Autocad

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/11/2018

InnerSoft CAD for AutoCAD là công cụ plug-in cho AutoCAD, là công cụ sản xuất các bản vẽ dân dụng. Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho bạn các tính năng nổi bật và mạnh mẽ.

Quảng cáo

InnerSoft CAD for AutoCAD là phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế các bản vẽ AutoCAD dân dụng, là một plug- in cho AutoCAD, bản vẽ của bạn luôn được đầu tư chăm chút với các công cụ tạo và chỉnh sửa hoàn hảo nhất.


Phần mềm InnerSoft CAD for AutoCAD mang đến cho bạn kỹ thuật khảo sát, cân đếm, ước lượng và đo đạc trong ngân sách dự án xây dựng. Phần mềm còn mang đến cho bạn chức năng thông minh khi có khả năng xuất khẩu dữ liệu từ bản vẽ các phần sang Excel đơn như chiều dài, diện tích, khối lượng, tọa độ đỉnh của một đối tượng, đường đa tuyến, điểm, lưới,....


Ngược lại, InnerSoft CAD for AutoCAD còn cho phép bạn nhập khẩu các dữ liệu tọa độ đỉnh từ Excel vào bản vẽ với các số liệu được cho sẵn. Tích hợp với mọi loại tập tin AutoCAD.


Thao tác của phần mềm đơn giản, cài đặt dễ dàng, là công cụ dễ sử dụng cho mọi người dùng phần mềm hoặc thiết kế các bản vẽ hoàn chỉnh nhất.

Thay vì sử dụng cách Copy & Patse thông thường để chuyển nội dung từ AutoCad sang Word, Excel, PowerPoint nhưng dễ gây ra nhiều lỗi cũng như không thể đảm bảo chất lượng của hình ảnh các bạn có thể thay thế bằng phần mềm BetterWMF. Phần mềm BetterWMF hỗ trợ chuyển đổi mà không làm hỏng hay xảy ra bất cứ lỗi nào sau khi chuyển, tải và trải nghiệm BetterWMF trên Taimienphi.vn các bạn nhé.


Một số tính năng chính của phần mềm InnerSoft CAD for AutoCAD:


- Thiết kế các bản vẽ dân dụng nhanh chóng và chính xác.
- Hỗ trợ plug-in cho AutoCAD.
- Hỗ trợ bạn xuất khẩu và nhập khẩu những số liệu của bản vẽ sang Excel.
- Cài đặt dễ dàng, thao tác sử dụng đơn giản.Liên kết tải về - [5.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InnerSoft CAD for AutoCAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat innersoft cad for autocad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InnerSoft CAD for AutoCAD 2014.34


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá