download Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac 3.00

Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac

 3.00

Download Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac - Công cụ vẽ và thiết kế đồ họa

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2017

Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac là ứng dụng vẽ gồm nhiều công cụ đồ họa, giúp bạn tạo và xử lý các biểu đồ, logo, banner quảng cáo, billboard và các dạng ảnh, các dạng đồ họa web khác. Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac hiện được phát hành miễn phí và hỗ trợ các hệ điều hành Windows 10, XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Mac OS X 10.5 trở lên.

Quảng cáo

Phần lớn không gian trong cửa sổ chính của Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac là khung trắng - là nơi bạn sẽ thực hiện các thao tác vẽ hay chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho dự án đồ họa của mình. Điểm thú vị nhất của Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac phải kể đến tính năng mở đồng thời nhiều dự án và sắp xếp gọn gàng theo các tab.

Nhắc đến phần mềm vẽ đồ họa trên máy tính, CorelDRAW là cái tên được nhiều người khen ngợi với hệ thống chức năng phong phú, tích hợp các mẫu template với nhiều chủ đề khác nhau để bạn tạo ra những sản phẩm theo nhu cầu của mình, bên cạnh đó CorelDRAW còn chia sẻ các bản thiết kế hoặc upload các tập tin của bạn tới máy in để in ấn trực tiếp.


Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac
Download Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac - Phần mềm Công cụ vẽ và thiết kế đồ họa

 

Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac đặt hầu hết các công cụ vẽ trong thanh công cụ phía trên, cũng được sắp xếp theo các tab và phân loại theo mục đích và loại công cụ. Bảng bên phải là nơi bạn xử lý các lớp ảnh và tùy biến các thông số cho từng thành phần được chọn. Ngoài ra, Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac còn tích hợp các tính năng cắt ảnh, thay đổi kích thước của ảnh hay khung canvas, thêm các hiệu ứng đổ bóng, gradient hoặc thay đổi loại đường dẫn của thành phần.

Để tạo ra các loại biểu ngữ, thiết kế thiệp mừng, thiệp sinh nhật, phần mềm PrintMaster Express sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hỗ trợ các công cụ đa dạng để người dùng tự do sáng tạo với các ý tưởng của mình, ngoài ra PrintMaster Express còn tích hợp với email để gửi thư, lịch, thiệp mừng qua email...

Các tính năng chính của Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac:

- Thiết kế và xử lý biểu đồ, logo, v.v.

- Tích hợp nhiều công cụ đồ họa.


Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drawpad graphic design and drawing software for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Drawpad Graphic Design and Drawing Software for Mac 3.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sketch for Mac 4/5 Công cụ vẽ, thiết kế đồ họa trên Mac
  • CorelDRAW 3/5 Tạo ảnh, banner quảng cáo, thiệp mừng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá