download Driver Canon LBP 5050N CAPT Printer (64bit)

Driver Canon LBP 5050N

 CAPT Printer (64bit)

Download Driver Canon LBP 5050N - Trình điều khiển giúp kết nối máy in Canon LBP 5050N với máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/11/2019

Driver Canon LBP 5050N là trình điều khiển giúp máy tính giao tiếp được với máy in Canon LBP 5050N khi được kết nối. Ngoài ra, driver Canon LBP 5050N còn cho phép người dùng quản lý các thiết lập cho máy in như xem các tập tin đã in, xóa dữ liệu đã in hay in lại những tập tin đã từng in một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Canon LBP 5050N là dòng máy in nhỏ được nhiều người tin dùng thích hợp cho gia đình, cá nhân hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với máy in này, bạn có thể in được một số lượng lớn giấy cùng một lúc, bên cạnh đó là bộ đệm lớn giúp giảm tình trạng tràn bộ nhớ khi nhiều người in đồng thời cùng lúc. Đặc biệt máy in Canon LBP 5050N còn có thể in được cả đen trắng lẫn in màu, có 2 khay giấy được sử dụng nhưng tiếc là chỉ dùng được giấy A4.

Khi mua máy in thông thường nhà sản xuất sẽ gửi kèm CD chứa driver, tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng có thể làm mất đĩa và khi cài lại hệ điều hành bắt buộc chúng ta phải cài lại driver cho máy in. Từng trường hợp một driver có thể sử dụng cho nhiều máy in, nhưng phần lớn mỗi máy in có một driver riêng cho mình, máy in Canon LBP 5050N cũng vậy chỉ có một driver riêng duy nhất.

driver canon lbp 5050n

Download driver cho máy in Canon LBP 5050N

Trong quá trình sử dụng, máy in có thể phát sinh nhiều lỗi từ phần cứng hay phần mềm. Chúng ta cũng không loại trừ một số lỗi do driver gây nên. Đặc biệt nhà sản xuất cũng thường có xu hướng cập nhật hoặc vá lỗi trình điều khiển máy in của mình nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các dòng máy in hiện đại. Vì vậy để sửa lỗi máy in thì việc update hay cài lại driver đôi khi sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả bất ngờ.

Một vấn đề mà người sử dụng máy in cũng thường quan tâm đó là việc đổ mực máy in. Đặc biệt là khi bạn đã dùng hết mực trong lần sử dụng đầu tiên. Các câu hỏi thường đặt ra là, nên chọn loại mực nào cho máy in, có nên tự mình đổ mực cho máy in hay phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyên nghiệp. Tự mình đổ mực cho máy in có thể giúp chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí, tuy nhiên lại có rất nhiều rủi ro trong qua trình thực hiện. Đặc biệt là khi bạn lại không có nhiều kiến thức về máy in có thể dẫn làm cho máy in bị hỏng, chưa kể đến việc lựa chọn loại mực phù hợp với máy in mình đang sử dụng cũng không hề đơn giản. Vì vậy lời khuyên lúc này là bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ đổ mực chuyên nghiệp.

Ngoài Canon LBP 5050N thì nhu cầu tìm kiếm driver cho máy in Canon CP-300 iP90 cũng rất lớn bởi đây là dòng máy in được sử dụng khá phổ biến, cài đặt Driver Canon iP90 không chỉ giúp người dùng quản lý và thực hiện các lệnh in mà nó còn cho phép bạn chia sẻ máy in với các máy tính khác trong mạng nội bộ của mình.

Các tính năng chính của driver Canon LBP 5050N:

- Kết nối máy tính với máy in nhanh chóng.

- Quản lý dữ liệu in dễ dàng.

- Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

- Cài đặt đơn giản, nhanh chóng.


Liên kết tải về - [14.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Canon LBP 5050N được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver canon lbp 5050n là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Canon LBP 5050N CAPT Printer (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá