download PrinterShare 32 bit 2.3.06

PrinterShare 32 bit

 2.3.06

Download PrinterShare 32 bit - Kết nối máy tính với máy in

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/05/2019

PrinterShare 32 bit là phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Windows 32 bit, Linux cung cấp các công cụ giúp người dùng kết nối máy in với các máy tính có nối mạng internet.

Quảng cáo

Với  PrinterShare 32 bit  người sử dụng chỉ cần thiết lập cho mỗi máy một tài khoản với email và mật khẩu là có thể bắt đầu thực hiện việc chia sẻ file.

Phần mềm cho phép người sử dụng kết nỗi nhiều máy tính với nhiều máy in. Khi cần in tài liệu ở một máy in nào đó bạn chỉ cần chọn tên của nó và thế là tài liệu sẽ được chuyển trực tiếp đến máy in đó. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các máy in ảo trên hệ thống để thực hiện một số công việc đặc biệt, ví dụ như các phần mềm giúp nhận dạng và in file có định dạng PDF. Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng tìm kiếm các máy in dựa trên tên của chúng.

Các tài liệu được chia sẻ bởi PrinterShare 32 bit sẽ được an toàn tuyệt đối. Ứng dụng sẽ mã hóa các file chia sẻ và tự động giải mã khi tài liệu đến được với người nhận. Phương thức này an toàn hơn rất nhiều so với cách chuyển file thông thường qua email hoặc chia sẻ file giữa các máy trong cùng mạng nội bộ.  PrinterShare 32 bit tương thích với tất cả các tường lửa và proxy server trên các máy tính. Do đó bạn không gặp nhiều khó khăn trong việc cài đặt phần mềm này.

Ultraview cũng giúp kết nối máy tính và điều khiển từ xa hiệu quả, giúp bạn truy cập các tập tin, thư mục, chỉnh sửa, sao chép dễ dàng, sử dụng Ultraview để tạo các phiên kết nối an toàn với mật khẩu cá nhân bảo vệ, giúp bạn thực hiện các công việc trợ giúp khách hàng.


Các tính năng chính của phần mềm PrinterShare 32 bit:

-Kết nối nhiều máy tính và nhiều máy in với nhau
-Tạo máy in ảo
-Tự động mã hóa và giải mã file chia sẻ
-Tương thích với tất cả các tường lửa và Proxy Sever
 Liên kết tải về - [2.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PrinterShare 32 bit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat printershare 32 bit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PrinterShare 32 bit 2.3.06


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá