download PrinterShare 64 bit 2.3.0.6

PrinterShare 64 bit

 2.3.0.6

Download PrinterShare 64 bit - Kết nối máy tính và máy in 64 bit

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/09/2013

PrinterShare 64 bit là ứng dụng giúp kết nối máy in với máy tính có kết nỗi mạng internet. Phần mềm hoạt động được trên hệ điều hành Windows 64 bit, Linux.

Quảng cáo

PrinterShare 64 bit  cho phép người dùng in các tài liệu từ máy tính của người khác mà không cần thực hiện việc gửi file qua email hoặc chia sẻ file trong mạng nội bộ.
Người dùng chỉ cần tạo các tài khoản cho mỗi máy tính và máy in trong hệ thống là các máy đã có thể thực hiện in tài liệu từ bất cứ máy tính nào.


PrinterShare 64 bit  cung cấp công cụ để người dùng có thể thiết lập một hệ thống gồm nhiều máy tính và  nhiều máy in kết nối với nhau. Khi in bạn chỉ cần chọn tên một máy in bất kỳ trong hệ thống, nhấn ok và thế là tài liệu đã được chuyển thẳng đến máy in mà không cần qua một bước trung gian nào. Ngoài ra phần mềm còn có chức năng tìm kiếm máy in dựa vào tên của nó. Đặc biệt người dùng cũng có thể tạo các máy in ảo để thực hiện các công việc đặc biệt như cài đặt các phần mềm giúp nhận dạng và in file PDF.


PrinterShare 64 bit  tự động mã hóa các file chia sẻ và sẽ giải mã khi chúng đến được với người nhận. Đây là phương pháp an chuyển file an toàn hơn rất nhiều so với việc chia sẻ file qua internet hoặc qua mạng nội bộ.


PrinterShare 64 bit  có thể tương thích với hầu hết các tường lửa và Proxy Server được cài đặt trong các máy tính.


Các tính năng chính của phần mềm PrinterShare 64 bit:


-Kết nối nhiều máy tính và nhiều máy in với nhau
-Tạo máy in ảo
-Tìm kiếm máy in
-Tự động mã hóa và giải mã file chia sẻ
-Tương thích với tất cả các tường lửa và Proxy Sever
 Liên kết tải về - [2.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PrinterShare 64 bit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat printershare 64 bit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PrinterShare 64 bit 2.3.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá