download Driver HP DeskJet 340 080.001.237.001 for Windows Vista

Driver HP DeskJet 340

 080.001.237.001 for Windows Vista

Download Driver HP DeskJet 340 - Driver kết nối máy in HP DeskJet 340

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/08/2020

HP DeskJet 340 là trình điều khiển cho máy in HP DeskJet 340, giúp người dùng kết nối máy in với máy tính. Hay nói cách khác giúp máy tính có thể điều khiển được máy in HP DeskJet 340 đồng thời người dùng có thể ra lệnh cho máy in thông qua máy tính.

Quảng cáo

HP DeskJet 340 là dòng máy in có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. HP DeskJet 340 tương đối linh động vì vậy bạn có thể di chuyển và đặt tại bất cứ đâu trong văn phòng của mình. Bên cạnh đó dòng máy in này cũng mang lại hiệu quả in tương đối tốt. Cụ thể là việc máy có thể đáp ứng nhu cầu in ấn thường xuyên trong một thời gian dài.

Trong nhiều trường hợp, vì nhiều lý do bạn bị mất đi driver hay còn gọi là trình điều khiển cho nó dẫn tới các hoạt động của máy bị gián đoạn không sử dụng được, đã có nhiều trường hợp do không có kinh nghiệm và nghĩ máy đã hỏng phải mang đi sửa, tuy nhiên bạn nên xem xét kĩ các nguyên nhân trước khi đưa ra quyết định sửa chữa phần cứng. Máy in HP DeskJet 340 cũng vậy, nếu thiếu driver HP DeskJet 340 đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng được máy in.

driver hp deskjet 340

Download Driver HP DeskJet 340 về máy tính

Lúc này để khắc phục nguyên nhân thiếu driver bạn có thể Driver HP DeskJet 340 và cài đặt cho máy tính của mình, Driver HP DeskJet 340 có khả năng tương thích cao, bạn dễ dàng tả và cài đặt nó, nói một cách khác người dùng có thể thao tự cài đặt Driver HP DeskJet 340 cho máy mà không cần tới thợ sửa chữa hay chuyên gia những người có kinh nghiệm về máy in.

Nếu bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet thì Driver HP LaserJet sẽ cần thiết cho bạn, đây là trình điều khiển dành cho máy in HP LaserJet là loại máy in cũng khá thông dụng hiện nay. Sử dụng Driver HP LaserJet để in ấn nhanh và tiết kiệm, đặc biệt với những người thường xuyên có nhu cầu in ấn tại văn phòng.

Để cài driver HP DeskJet 340 trước hết các bạn cần tải về máy với bản tải chuẩn mà Taimienphi cung cấp, sau đó cài driver HP DeskJet 340 theo hướng dẫn. Một điểm nổi bật của mẫu máy in HP DeskJet 340 ngoài về giá phù hợp với phần đông người dùng thì các hiệu năng của nó cũng khá tốt. Driver HP DeskJet 340 hỗ trợ các dòng máy tính laptop chạy Windows 7, Windows 8, và cả Windows 10 với các phiên bản 32 bit và 64 bit. Chính vì thế nên khi tải Canon LBP 2900/2900B cho Win 7, 8, 10 các bạn cần lựa chọn đúng số bit là 32bit hay 64 bit để tải và cài đặt.

In qua mạng Lan hay nói cách khác là chia sẻ máy in đang sử dụng để bất cứ ai trong hệ thống mạng nội bộ của bạn có thể sử dụng được. Mặc dù việc in qua mạng Lan cho nhiều người sử dụng sẽ dẫn đến tình quá tải và đôi khi sẽ dẫn đến lỗi máy in nhận lệnh nhưng không in nhưng nếu việc đó là rất ít xảy ra với mô hình nhỏ hơn. Nếu bạn chưa biết cách in qua mạng Lan thì trong bài viết này Taimienphi.vn giúp bạn thực hiện điều đó, chia sẻ máy in qua mạng Lan, một trong tính năng cơ bản trên máy in mà bạn nên biết đầu tiên khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 thì Driver HP LaserJet Pro P1102 sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống. Với Driver HP LaserJet Pro P1102, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng.

Nội dung bài viết


Liên kết tải về - [14.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP DeskJet 340 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp deskjet 340 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP DeskJet 340 080.001.237.001 for Windows Vista


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá