download Driver HP Deskjet 6122 for Mac 3.3

Driver HP Deskjet 6122 for Mac

 3.3

Download Driver HP Deskjet 6122 for Mac - Driver cho máy in HP

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/11/2018

Driver HP Deskjet 6122 for Mac là trình điều khiển được cung cấp miễn phí giúp máy Mac kết nối với máy in HP Deskjet 6122. Do đó, để 2 thiết bị làm việc được với nhau thì người sử dụng phải cài đặt Driver HP Deskjet 6122 for Mac trên máy tính của mình.

Quảng cáo

HP Deskjet 6122 là dòng máy in ảnh tiết kiệm năng lượng cung cấp tốc độ in lên tới 14 trang/phút. Với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích nhờ khay giấy có thể thu nhỏ vào, phù hợp cho việc sử dụng cá nhân cũng như kinh doanh, đặc biệt là các văn phòng có không gian hạn chế.

Khi mua máy in Driver HP Deskjet 6122 sẽ đi kèm bộ Driver riêng, nhưng sau thời gian sử dụng làm mất đĩa hoặc mua máy cũ không có. Vì vậy để máy tính Mac kết nối được với máy in đồng thời máy có thể nhận các lệnh được thực thi từ máy tính thì người sử dụng bắt buộc phải cài Driver HP Deskjet 6122 for Mac.

driver hp deskjet 6122 for mac

Tải Driver HP Deskjet 6122 for Mac

Có một điều bất kỳ ai khi sử dụng máy in đó là cần tìm đúng driver máy in cho model và dòng máy in đó, trừ một số dòng máy tương. Việc cài nhầm Driver HP Deskjet 6122 for Mac đôi khi cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể điều khiển máy in HP Deskjet 6122 và in ấn như bình thường. Do đó các bạn cần tải về các driver từ nguồn uy tín, bên cạnh đó nên tìm hiểu kỹ các lỗi về chip mực máy in, lỗi hộp quang, lỗi cụm sấy, lỗi hộp mực,…để biết cách xác định nguyên nhân.

Ngoài Driver HP Deskjet 6122 for Mac, nếu bạn đang sử dụng máy in Canon CP 200 thì Driver Canon CP 200 sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống, với Driver Canon CP 200, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng.

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 6122 for Mac

- Cung cấp driver cho máy in HP Deskjet 6122.

- Nhận lệnh in từ máy tính nhanh chóng.

- Hiển thị thông báo về trạng thái in.

- Tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.


Liên kết tải về - [24.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Deskjet 6122 for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp deskjet 6122 for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Deskjet 6122 for Mac 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá