download DropIt  8.5.1

DropIt

  8.5.1

Download DropIt - Phân loại, lưu trữ dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/02/2018

DropIt là một công cụ hỗ trợ việc xử lý, sắp xếp các tập tin theo ý đồ của bạn. Công cụ cho phép người dùng kéo thả các file vào những vị trí định sẵn hoặc sao chép chúng vào thư mục phù hợp.

Quảng cáo

Bộ sưu tập của bạn đang rất lộn xộn khiến bạn không thể quản lý chúng. Hãy để DropIt xử lý sắp xếp lại bộ sưu tập của bạn. Chỉ cần bạn đưa ra một quy tắc DropIt sẽ xử lý phần còn lại để thực hiện quy tắc đó.

DropIt là tiện ích có mã nguồn mở để xử lý các bộ sưu tập một cách triệt để. Với bất kỳ sự thay đổi nào trong chương trình đều được hiển thị rõ ràng và bạn có thể theo dõi thường xuyên bằng chế độ hiển thị ở màn hình máy tính. Mặc dù với dung lượng rất nhỏ nhưng DropIt làm được một công việc rất hiệu quả. Nó có thể tự động phân loại, lưu trữ các dữ liệu vào các thư mục phù hợp.

DropIt có thể tổ chức sắp xếp lại các file nhanh chóng bằng cách loại bỏ các bước tìm kiếm, tự động mở các thư mục và các tập tin có liên quan khác. Các tập tin không cần thiết DropIt cũng có tính năng tự loại bỏ để giải phóng dung lượng cho máy tính của bạn.

Các tính năng chính của DropIt:

- Cơ chế hoạt động linh hoạt khi tổ chức sắp xếp các file.
- Giao diện trực quan, dễ sử dung. Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
- Thao tác đơn giản chỉ cần bạn đưa ra quy tắc sắp xếp.
- Thông số trong Profiles đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn.
 

 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DropIt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dropit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá