download AutoNote 1.0

AutoNote

 1.0

Download AutoNote - Lưu trữ dữ liệu email

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/01/2014

AutoNote là công cụ nhỏ giúp người sử dụng có thể lưu trữ bất cứ dữ liệu nào liên quan đến email chỉ với một thao tác đơn giản trên thanh công cụ.

Quảng cáo

AutoNote là một add-in Outlook đặc biệt hiệu quả và hữu ích giúp bạn lưu trữ bất kỳ thứ gì của email. Chỉ cần một cú click chuột trên thanh công cụ, bạn đã hoàn thành việc lưu lại tất cả những gì có thể.

Khi khởi động chương trình, một cửa số AutoNote sẽ hiện ra và bạn có thể đặt nó ở  bất cứ vị trí nào trên màn hình mà bạn muốn. Bạn sẽ không bị lệ thuộc vào một vị trí nhất định. Người dùng cũng có thể thay đổi kích thước khung hình tùy ý phù hợp nhất với mình.

Một AutoNote sẽ được dùng cho chỉ một email. Bạn sẽ chỉ lưu những dữ liệu liên quan trong email của mình mà không sợ bị nhầm lẫn với người khác. Bởi khi có một email khác được chọn, các AutoNote đang hiển thị sẽ tự động lưu lại và đóng cửa. Bởi vậy bạn sẽ biết note nào là của email nào.

AutoNote rất dễ sử dụng chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản. Bạn có thể xem lại tất cả những gì có trên email của mình một cách nhanh gọn, ngay cả khi không có Internet, thậm chí những dữ liệu đã bị xóa đi hoặc có trước đó rất lâu.

Tính năng chính của AutoNote:

-  Lưu trữ tòa bộ dữ liệu từ email của người sử dụng

- Cửa sổ AutoNote có thể di chuyển một cách linh hoạt giúp người dùng có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trên màn hình hay thay đổi kích thước khung hình.

- Một AutoNote được sử dụng cho một email, nó sẽ tự động lưu và đóng lại khi mở một email khác.

- Thân thiện với người dùng: Chỉ cần 1 cú click trên thanh công cụ là phần mềm sẽ tự động lưu, không tốn thời gian và công sức.

- Chạy trên Microsoft Outlook 2003. Runs độc lập và cấu hình Microsoft ExchangeLiên kết tải về - [742 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoNote được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autonote là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá