download Ainishare Free Video DVD Maker 1.0.0

Ainishare Free Video DVD Maker

 1.0.0

Download Ainishare Free Video DVD Maker - Tạo và ghi đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/10/2013

Ainishare Free Video DVD Maker là chương trình được thiết kế với những tính năng hữu ích đối với người sử dụng trong việc thực hiện tạo video DVD cũng như ghi đĩa DVD với chất lượng cao.

Quảng cáo

Ainishare Free Video DVD Maker  cho phép người dùng chuyển đổi video đầu vào mang nhiều định dạng khác nhau sang dạng DVD như: 3GP, 3G2, AMV, ASF, AVI, DAT, DIVX, DV, F4V, FLV, H264, M1V, M2T, M2TS, M2P, M2V, M4V, MKV…. Có thể thấy đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm hỗ trợ người dùng tạo video DVD từ bất kì bộ phim yêu thích nào mà không cần lo lắng về định dạng của chúng.

Với Ainishare Free Video DVD Maker  bạn cũng được hỗ trợ một số công cụ cho việc chỉnh sửa video sao cho phù hợp với sở thích hay công việc như: cắt, xoay, thêm hiệu ứng, hình mờ, phụ đề… Những tính năng này cho phép bạn thay đổi cơ bản video về chất lượng hình ảnh và nội dung.

Ngoài ra, Ainishare Free Video DVD Maker  còn có ưu điểm đó là khả năng DVD với việc hỗ trợ tất cả đĩa DVD và DVD Player để người dùng thuận tiện trong quá trình ghi đĩa. Không những vậy, bạn cũng có thể tạo đĩa DVD với chất lượng SD hoặc HD tùy theo ý thích và mục đích sử dụng của mình.

Những tính năng chính của Ainishare Free Video DVD Maker :


- Hỗ trợ video đầu vào mang nhiều định dạng khác nhau: 3GP, 3G2, AMV, ASF, AVI, DAT, DIVX, DV, F4V, FLV, H264, M1V, M2T, M2TS, M2P, M2V, …
-Tính năng chỉnh sửa video: cắt, xoay, thêm hiệu ứng, hình mờ, phụ đề…
-Khả năng ghi đĩa DVD và DVD Player.
-Cho phép tạo đĩa DVD mang chất lượng SD hoặc HD.Liên kết tải về - [1.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ainishare Free Video DVD Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ainishare free video dvd maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ainishare Free Video DVD Maker 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm