download DVD Knife 4.0

DVD Knife

 4.0

Download DVD Knife - Cắt file video,cắt nhạc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/08/2013

DVD Knife là chương trinh hỗ trợ người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc cắt các đoạn video hay đoạn nhạc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quảng cáo

DVD Knife hỗ trợ người sử dụng những tính năng nhằm thực hiện cắt video hay audio chính xác và đơn giản. Người sử dụng có thể đánh dấu điểm bắt đầu và điểm kết thúc, xác định chiều dài đoạn cần cắt… từ đó thực hiện quá trình cắt các file này một cách suôn sẻ.


DVD Knife cung cấp những công cụ đơn giản tới người sử dụng để có thể trích xuất các đoạn phim DVD từ đĩa DVD của bạn với tôc độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh của những đoạn DVD đó. Bên cạnh đó, các đoạn phim sẽ được phần mềm lưu trữ dưới dạng VOB duy nhất để tiện cho việc trích xuất khi cần thiết.


Phần mềm DVD Knife còn cung cấp tới người sử dụng những công cụ để có thể chơi các video với chất lượng cao. Bạn có thể xem trước video trong một tích hợp chương trình đa phương tiện với các lênh chuẩn như: pause và stop… Bạn cũng có thể sử dụng các thanh trượt, điều chỉnh âm lượng,… để có thể thưởng thức các video hay audio một cách hoản hảo.


Ngoài ra, DVD Knife cho phép người sử dụng có thể sửa đổi một số cài đặt như: tốc độ kết nối, mạng đệm, các plug-in và đường truyền mạng… để sử dụng tốt và hiệu quả chương trình.


Những tính năng chỉnh của DVD Knife đó là:


-    Hỗ trợ tính năng để thực hiện quá trình cắt audio – video chính xác: đánh dấu điểm đầu và điểm kết thúc, chiều dài của đoạn cần cắt…
-    Cung cấp tính năng trích xuất các đoạn phim DVD từ đĩa DVD nhanh chóng với hình ảnh chất lượng.
-    Hỗ trợ công cụ chơi video, audio chất lượng cao: xem trước video trên một chương trình đa phương tiên, điều chỉnh âm lượng,…
-    Cho phép người dùng thay đổi một số cài đặt của chương trình như: tốc độ kết nối, mạng đệm, các plug-in…
 Liên kết tải về - [2.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Knife được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd knife là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá