download TubeChop (Online)

TubeChop

 (Online)

Download TubeChop - Cắt video, cắt phim từ youtube

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/11/2014

TubeChop là trang dịch vụ chuyên cắt trích đoạn video trên YouTube. Đặc biệt công cụ dễ dàng sử dụng chỉ trong vài thao tác là bạn đã cắt được trích đoạn video và chia sẻ nó với bạn bè của mình.

Quảng cáo

Bạn là người hay thưởng thức những video, bộ phim hay, ấn tượng trên YouTube. Bạn muốn chia sẻ chỉ một phần nào đó hấp dẫn của đoạn video cho bạn bè của mình cùng thưởng thức. Nhưng thật khó khăn đối với những người có kinh nghiệm sử dụng máy tính ít như bạn. TubeChop là công cụ sẽ giúp bạn thực hiện việc đó. Công cụ cho phép bạn lựa chọn đoạn trích đoạn video bạn muốn cắt và chia sẻ cho bạn bè của mình.


Tính năng mới của TubeChop phiên bản (Online):

- Cải thiện tốc độ cắt video, cắt phim từ youtube

TubeChop có giao diện đơn giản, trực quan và dễ dàng sử dụng. Đầu tiên bạn truy cập trang TubeChop.com và nhập đường dẫn URL video mà bạn muốn cắt trích. Bây giờ bạn có thể cắt video bằng cách sử dụng các nút bắt đầu và kết thúc thời gian để cắt một phần của đoạn video và quá trình hoàn tất bạn bắt đầu share lên. Đặc biệt, TubeChop còn cung cấp mã nhúng liên kết, bạn có thể sử dụng nó để nhúng đoạn video vào blog hoặc trang web của bạn.

TubeChop thật sự là công cụ đột phá. Được người dùng sử dụng trong các mục tiêu khác nhau của mình. Có thể chỉ đơn giản là cắt trích một đoạn ngắn ghi lại thời điểm đáng yêu của con bạn hoặc cắt một đoạn nội dung cốt lõi của cuộc họp tranh luận hàng giờ...TubeChop giúp bạn tiết kiệm thời gian và được người dùng ưa thích sử dụng.

Những tính năng chính của TubeChop:

- Cắt trích đoạn video trên YouTube hiệu quả.
- Chia sẻ trích đoạn video lên cộng đồng mạng cho bạn bè cùng thưởng thức.
- Không cần đăng ký tài khoản mà vẫn sử dụng được dịch vụ.
- Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, cắt trích đoạn video chỉ bằng 1 cú click chuột.
- Xuất mã nhúng trích đoạn video để dễ dàng nhúng vào blog hoặc trang web của bạn.
 

 Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TubeChop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tubechop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá