download Zealot Video Workshop 2.1.0

Zealot Video Workshop

 2.1.0

Download Zealot Video Workshop - Cắt, nối file Video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/12/2014

Zealot Video Workshop là một phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa video, chương trình hỗ trợ các định dạng video như MP4, MOV, MKV, FLV... người dùng cũng có thể tinh chỉnh thay đổi chất lượng video hay thực hiện trích xuất audio từ video một cách dễ dàng, đặc biệt người dùng có thể cắt, ghép video một cách dễ dàng với ứng dụng này.

Quảng cáo

Zealot Video Workshop có dung lượng thấp nên bạn có thể cài đặt và sử dụng thuận tiện trên máy tính mà không lo ảnh hưởng tới ổ cứng hay dữ liệu khác.


Zealot Video Workshop hỗ trợ công cụ để thực hiện cắt và ghép nối các tệp tin video, audio với dung lượng lớn có thể lên tới 2GB. Do đó, người dùng có thể thoải mái thực hiện cắt và ghép nối các file mà không cần bận tâm tới dung lượng của chúng.


Phần mềm Zealot Video Workshop  còn cung cấp tính năng giúp người sử dụng có thể nhập, tách, chia, chuyển đổi các định dạng file phổ biến hiện nay như: AVI/DivX, Xivd, MP4, iPod, PSP, 3GP, Zune, Mov, MPEGI/II, RM, RMVB, VOB, DAT, WMV, ASF…  Người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng phần mềm để chuyển đổi định dạng của các file video, audio.


Bên cạnh đó, với Zealot Video Workshop bạn có thể tạo nên những file chạy VCD, SVCD, DVD để chạy trên các đầu đĩa tại gia đình chỉ bằng những thao tác đơn giản. Bởi phần mềm sẽ giúp người dùng chuyển đổi các định dạng của file video và audio sang định dạng VCD, SVCD, DVD sau đó sẽ hỗ trợ ghi với một ổ: CD-R, CD+R, CD+RW, DVD-R, DVD+R, DVD+RW, DVD-RW.


Với Zealot Video Workshop bạn sẽ có trong tay những công cụ cắt và ghép nối file video, audio vượt trội và chuyên nghiệp.


Những tính năng chính của Zealot Video Workshop:


-    Cung cấp công cụ để cắt, ghép nối các file video, audio với dung lượng lớn có thể lên tới 2GB.
-    Hỗ trợ các công cụ như: nhập, tách, chia, chuyển đổi định dạng của các tệp tin phổ biến hiện nay: AVI/DIVX, XIVD, MP4, iPod, PSP, 3GP, Zune, Mov, MPEGI/II, RM, RMVB, VOB, DAT, WMV, ASF…
-    Hỗ trợ người dùng tạo nên những file VCD, SVCD, DVD để thực hiện ghi đĩa trên các ổ ghi: CD-R,  CD+R, CD+RW, DVD-R, DVD+R, DVD+RW, DVD-RW.
 Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zealot Video Workshop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zealot video workshop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zealot Video Workshop 2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá