download ZC Blu ray DVD Ripper 4.0.2.1740

ZC Blu ray DVD Ripper

 4.0.2.1740

Download ZC Blu ray DVD Ripper - Trích xuất và chuyển đổi Video trên DVD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/09/2020

ZC Blu ray DVD Ripper là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng có thể sao chép và chuyển đổi các bộ phim DVD bluray và HD sang các định dạng phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay, ZC Blu ray DVD Ripper mang tới cho người dùng khả năng có thể truy xuất âm thanh, mã hóa video sang các định dạng nhạc khác. Tập tin đầu ra được tương thích nhiều nên giúp cho việc nghe nhạc và xem video được trở nên dễ dàng hơn.

Quảng cáo

ZC Blu-ray DVD Ripper cho phép chuyển đổi DVD bluray và phim HD (định dạng M2TS, MTS) sang file video AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, MOV, XviD, 3GP, ASF, H.263, FLV, SWF... và trích xuất âm nhạc từ các Video, mã hóa sang định dạng MP3, WMA, AAC, WAV, M4A, RA, AC3, MP2, AMR, SUN AU...hoặc sao chép phim sang các thiết bị iPod, iPhone, Zune, PSP, BlackBerry, Pocket PC, XBoxiRiver, Creative Zen Player, Archos Player, Palm, HP iPAQ.

ZC Blu-ray DVD Ripper cũng hỗ trợ sao chép và ghi DVD blu-ray sang định dạng phim DVD-5 và DVD-9. Trình chơi Video cũng được tích hợp giúp bạn vừa xem vừa chuyển đổi, tùy chọn từng phần hoặc toàn bộ DVD để chuyển đổi. Với các tập tin được trích xuất, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều thông số cho phù hợp với các thiết bị sử dụng.

ZC Blu-ray DVD Ripper cũng giúp người dùng ghép nối các Video thành một tập tin duy nhất hoặc chia nhỏ một Video thành nhiều clip với dung lượng nhỏ hơn. Giao diện của chương trình đơn giản và các chức năng hoàn toàn dễ kiểm soát với bất kỳ người dùng nào.

Bên cạnh các chức năng hữu ích từ ZC Blu ray DVD Ripper hiện nay cũng có nhiều phần mềm có chức năng tương tự như AVCWare Blu ray Ripper ứng dụng có chức năng chuyển đổi video Blu-Ray 3D thông minh, AVCWare Blu ray Ripper bạn còn có thể chuyển đổi video BD sang định dạng 3D khác, cung cấp tới người dùng nhiều độ phân giải tối ưu cho các dòng thiết bị như iPod, iPhone, Apple hướng dẫn cách chuyển đổi linh hoạt. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng 4Media Blu Ray Ripper là một phần mềm Rip đĩa Blu-Ray chuyển đổi sang các dạng video linh hoạt, tôc độ xử lý nhanh, 4Media Blu Ray Ripper còn giúp người dùng chỉnh sửa video theo tỉ lệ khung hình mà mình mong muốn, cut ghép video, phụ đề... 

Các tính năng chính của ZC Blu-ray DVD Ripper: 

- Chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng Video
- Trích xuất nhạc từ Video
- Sao chép DVD blu-ray sang định dạng phim DVD-5 và DVD-9
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra cho các tập tin
- Chế độ chuyển đổi linh hoạt
- Chia nhỏ hoặc ghép nối các Video
 Liên kết tải về - [26.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC Blu ray DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc blu ray dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC Blu ray DVD Ripper 4.0.2.1740


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá