download DVDRemaster 8.0.3

DVDRemaster

 8.0.3

Download DVDRemaster - Nén dữ liệu, sao chép DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/08/2013

DVDRemaster for Mac là một phần mềm tiện ích cho máy tính Mac với hệ điều hành MacOS X, dùng để nén các tập tin DVD thành các tập tin có dung lượng nhỏ hơn, phù hợp với nhiều thiết bị lưu trữ khác.

Quảng cáo

DVDRemaster for Mac là ứng dụng không thể thiếu trong bộ nhớ của máy tính Mac, sẽ giúp bạn nén các file DVD lại thành các file có dụng lượng nhỏ hơn, tiêu chuẩn lưu trữ trên các thiết bị nghe nhạc như iPod, iPad, iPhone mà không làm bộ nhớ của những thiết bị này tăng lên nhiều.

Phần mềm DVDRemaster for Mac hỗ trợ trích xuất âm nhạc và video từ DVD sang nhiều định dạng khác nhau.

Phần mềm DVDRemaster for Mac có các thanh công cụ được hướng dẫn cụ thể nhờ "Setting Overview" trên mỗi tab, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng phần mềm. Phần mềm hỗ trợ chất lượng âm thanh đầu ra là hoàn hảo nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của âm thanh và hình ảnh của video đầu ra.

Phần mềm DVDRemaster for Mac được cải tiến liên tục để hoàn thiện hơn, các tính nang mới liên tục được nang cấp, cập nhật để phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn, xứng đáng là phần mềm tiện ích nhất trên máy tính của bạn.

Các tính năng của DVDRemaster for Mac :

- Phần mềm hỗ trợ nén các file DVD lại để có những file có dung lượng nhỏ hơn, thích hợp lưu trữ trên các thiết bị cầm tay như iPod, iPad, iPhone, AppleTV.

- Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng từ DVD sang nhiều định dạng khác nhau.

- Phần mềm giúp bạn sao lưu DVD dễ dàng: Với các tập tin trên DVD bạn có thể lựa chọn những chức năng cũ bạn muốn giữ lại và ghi đĩa DVD mới.

- Phần mềm sẽ hỗ trợ chất lượng chuyển đổi âm thanh được đảm bảo kể cả khi chuyển đổi.Liên kết tải về - [35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVDRemaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvdremaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá