download iSkysoft DVD Creator  6.3.2

iSkysoft DVD Creator

  6.3.2

Download iSkysoft DVD Creator - Ghi và sao chép DVD

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/12/2020

iSkysoft DVD Creator là một ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời giúp bạn ghi mọi video cũng như video gia đình vào trong đĩa DVD hoặc ngược lại. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người sử dụng có thể tạo một DVD video bằng hình ảnh.

Quảng cáo

iSkysoft DVD Creator là một công cụ hỗ trợ người dùng trong việc ghi và sao lưu đĩa DVD một cách dễ dàng và trực tiếp không cần các công cụ chuyển đổi định dạng ổ ảo. DVD Creator là phần mềm được phát triển bởi iSkysoft Studio, một công ty chuyên phát triển các tiện ích dành cho biên tập chuyển định dạng video/audio, sao lưu dữ liệu và một số phần mềm khác.

iSkysoft DVD Creator  cho phép bạn ghi lại tất cả cho đĩa DVD, thư mục DVD, ISO hoặc tập tin dvdmedia vào đĩa DVD cứng để nghe trên PC, Laptop hay các thiết bị chuyên dụng khác.  Ngoài việc chỉ tổ chức và ghi file video vào đĩa DVD, DVD Creator  cũng cung cấp các chức năng hữu ích chỉnh sửa, kỹ thuật xây dựng trình chiếu, và rất nhiều phim hoạt hình phong cách trình đơn DVD tuyệt đẹp và chủ đề để bạn có thể tạo ra một DVD phong cách. 

Ngoài ra, iSkysoft DVD Creator còn cho phép tạo ra một sileshow trên đãi DVD  để ghi lại nhữngkhoảnh khắc gia đình, tạo và chia sẻ một slideshow ảnh với nhạc nền được thiết kế bởi bạn.  iSkysoft DVD Creator  có thể ghi phim và chương trình truyền hình vào đĩa DVD và mã hóa chúng như NTSC, PAL, vv với một cú nhấp chuột.  iSkysoft DVD Creator có giao diện rất đơn giản giản và tất các tính năng được xắp xếp vào các thanh công cụ ở vị trí thuận tiện nhất. iSkysoft DVD Creator có dung lượng và ngốn rất ít tài nguyên máy tính của bạn. Người dùng có thể vừa tiến hành ghi đĩa vừa làm một số việc khác một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của iSkysoft DVD Creator:

- Cho phép Ghi mọi định dạng video như MP4, AVI, WMV, MKV, MTS vào đĩa DVD
- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép tạo DVD sileshows dễ dàng
- Có chức năng tự động nâng cấp
 Liên kết tải về - [43.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSkysoft DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iskysoft dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSkysoft DVD Creator 6.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá