download FreeTrim MP3 4.7.7

FreeTrim MP3

 4.7.7

Download FreeTrim MP3 - Chỉnh sửa file mp3

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2015

FreeTrim MP3 là phần mềm cắt những phần thừa, dán các phần tin khác nhau và lưu lại các file nhạc, video mà bạn yêu thích thành một file nhạc, video hoàn chỉnh. Công cụ chỉnh sửa rất thông minh và tiện ích.

Quảng cáo

 FreeTrim MP3 cắt bỏ những đoạn âm thanh không mong muốn trong tập tin âm thanh của bạn. Các định dạng thường được chỉnh sửa như MP3/WMA/WAV/OGG. Sau khi cắt bỏ xong bạn có thể lưu lại thành một file âm thanh mới với chất lượng giống như bản gốc. Bạn hoàn toàn có thể hiệu chỉnh các hiệu ứng có sẵn trong phần mềm.

FreeTrim MP3 cũng giúp bạn cắt dán các phần tập tin âm thanh khác nhau kết hợp lại với nhau thành một tập tin mới. Chuyển đổi các định dạng âm thanh khác nhau như MP3/WMA/WAV/OGG.

Với trình xử lý thông minh, hiện đại, chất lượng âm thanh file của bạn luôn được đảm bảo để có sản phẩm âm thanh chuẩn nhất, hiệu suất điều chỉnh tối đa.
Giao diện phần mềm rất trực quan, bắt mắt, dễ dàng cho người sử dụng công cụ này.
 
Các tính năng chính của phần mềm FreeTrim MP3:

Cắt, dán phần thừa trong các tập tin MP3 và lưu chúng lại thành một tập tin mới.
Cắt các file âm thanh MP3 thành các đoạn nhỏ hơn như mong muốn bằng thao tác chọn đoạn đầu đoạn cuối và cắt.
Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh khác nhau WMA, WAV, MP3, MP2, MPGA, CDA (CD Audio Tracks), OGG, RAW, VOX, G721, G723, G726, AIF, AIFF, AIFC & MPC đảm bảo chất lượng như file gốc nhờ tốc độ xử lý âm thanh cao.
Phần mềm giúp sửa đổi file âm thanh nhờ thêm các hiệu ứng khác có trong phần mềm như thêm âm, tăng hoặc giảm âm lượng, ghép đoạn các đoạn âm thanh...

Với phần mềm chỉnh sửa MP3 FreeTrim MP3, bạn sẽ hài lòng về những tính năng hữu ích mà nó đem lại!
 Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeTrim MP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freetrim mp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeTrim MP3 4.7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NeatMP3 Pro 3/5 Quản lý, chỉnh sửa âm thanh
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá