download Easy PDF to Word Converter Web

Easy PDF to Word Converter

 Web

Download Easy PDF to Word Converter - Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/10/2022

Easy PDF to Word Converter cho phép bạn xuất văn bản, ảnh và các nội dung khác từ tài liệu PDF sang tài liệu Word, nhờ thế, bạn dễ dàng tái sử dụng nội dung file PDF, đồng thời giữ nguyên cấu trúc văn bản, bố cục trang và ảnh bitmap trong tài liệu word được tạo. Easy PDF to Word Converter là chương trình hoạt động độc lập, không cần các ứng dụng Microsoft Word, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader hỗ trợ.


Easy PDF to Word Converter là ứng dụng miễn phí dùng thử, hiện mới chỉ có các phiên bản tải Easy PDF to Word Converter bằng tiếng Anh và được cập nhật lần cuối vào ngày 29/11/2005. Easy PDF to Word Converter hỗ trợ các máy tính chạy các hệ điều hành Win98, WinME, WinNT 3.x, WinNT 4.x, Windows2000, WinXP, Windows2003.

Để chuyển đổi tài liệu Word sang tập tin PDF thì 123 Word to Pdf Converter Free sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, với tốc độ chuyển đổi nhanh và giữ nguyên nội dung chất lượng tập tin, 123 Word to Pdf Converter Free còn cho phép chuyển đổi ở chế độ hàng loạt và xử lý các file có dung lượng lớn.


Easy PDF to Word Converter
Download Easy PDF to Word Converter - Phần mềm Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word

Phiên bản demo của ứng dụng cho phép chuyển đổi định dạng của 5 trang tài liệu, đủ để người dùng đánh giá được các tính năng của ứng dụng cũng như chất lượng hình ảnh của file được chuyển đổi theo nhu cầu sử dụng. Easy PDF to Word Converter có khả năng chuyển đổi chuyển file pdf sang word ở chế độ hàng loạt với tốc độ xử lý nhanh và chất lượng cực tốt.

Các tính năng chính của Easy PDF to Word Converter:

- Chuyển đổi file PDF sang Word.

- Chuyển đổi đồng thời hàng loạt file.

- Giữ nguyên cấu trúc văn bản và ảnh bitmap.

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [673.99KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy PDF to Word Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy PDF to Word Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy pdf to word converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy PDF to Word Converter Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm