download PDFZilla  3.9.4.0

PDFZilla

  3.9.4.0

Download PDFZilla - Chuyển đổi định dạng PDF

Thu Hà  cập nhật: 27/04/2022

PDFZilla là chương trình cung cấp cho người sử dụng những tính năng cho phép chuyển đổi định dạng file PDF sang các định dạng khác nhau một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

PDFZilla cung cấp tới người sử dụng công cụ hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang định dạng văn bản DOC trong Word một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần đến vài cú click chuột là có thể thực hiện chuyển đổi các file PDF mà vẫn giữ nguyên được nội dung của chúng sau khi chuyển đổi.

Ngoài ra, PDFZilla còn có khả năng chuyển đổi file PDF sang định dạng hình ảnh với tốc độ cao. Với tính năng này mỗi trang PDF trong tệp tin của bạn sẽ được chuyển đổi thành một file hình ảnh riêng biệt để bạn có thể lưu trữ và trích xuất được thuận lợi khi cần thiết.

Bên cạnh đó, PDFZilla còn có thể chuyển đổi file PDF sang định dạng Text, HTML hay SWF một cách nhanh chóng. Đây là những tính năng rất hữu ích với người sử dụng của phần mềm này bởi nó trợ giúp người sử dụng chuyển đổi file PDF sang định dạng khác nhau để phù hợp với việc upload lên các trang web hay trình chiều silde để thuyết trình. Từ đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để chuyển đổi file PDF sao cho phù hợp với công việc của mình.

Những tính năng chính của PDFZilla:

- Hỗ trợ công cụ chuyển đổi file PDF sang định dạng Doc và vẫn đảm bảo giữ nguyên nội dung của file gốc.

- Tính năng chuyển đổi file PDF sang định dạng hình ảnh thành từng file ảnh riêng biệt tương ứng với mỗi trang của PDF.

-  Cung cấp tính năng chuyển đổi tệp tin PDF sang các định dạng: Text, HTML, SWF để phục vụ các mục đích khác nhau của công việc.
 Liên kết tải về - [18.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFZilla được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfzilla là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá