download Easy Screencast Recorder Portable 1.17.01

Easy Screencast Recorder Portable

 1.17.01

Download Easy Screencast Recorder Portable - Quay phim, chụp ảnh màn hình

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/12/2018

Easy Screencast Recorder Portable là phần mềm được thiết kế để quay video ngắn một phần hoặc toàn bộ màn hình máy tính, lưu dưới dạng ASF, FLV, MKV và định dạng khác, đồng thời hỗ trợ lưu cấu hình hiện tại vào file INI để sử dụng sau.

Quảng cáo

Easy Screencast Recorder Portable là phần mềm gọn nhẹ, dễ sử dụng, hỗ trợ quay video toàn màn hình, một vùng được chọn hay cửa sổ, kèm theo tập hợp tùy chọn trực quan.

Cute Screen Recorder Free cũng có chức năng quay phim, chụp ảnh màn hình, ngoài ra  nó còn hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt, đặc biệt OBS Studio hoạt động trên nhiều nền tảng, sử dụng các thư viện và lớp đa nền tảng trên các thiết bị, đồng thời tích hợp với OpenGL và Direct3D.


Easy Screencast Recorder Portable
Download Easy Screencast Recorder Portable - Phần mềm Quay phim, chụp ảnh màn hình

Là chương trình dạng di động, Easy Screencast Recorder Portable không cần cài đặt, chỉ cần chuyển file chương trình vào đĩa cứng và nhấn vào file để chạy hoặc chuyển vào ổ USB để chạy trên máy tính khác.

Easy Screencast Recorder cho phép người dùng xem trước video và chụp hình nhanh, tìm duyệt thư mục có clip đã lưu, xóa video trước cũng như lưu cấu hình hiện tại vào file INI để sử dụng sau.

Cute Screen Recorder Free cũng là trải nghiệm tốt cho chức năng quay phim, chụp ảnh màn hình và lưu lại với các định dạng thông dụng nhất, ngoài ra Cute Screen Recorder Free còn cung cấp các công cụ để chỉnh sửa cho video của bạn.

Những tính năng chính của phần mềm Easy Screencast Recorder Portable:

- Phiên bản di động của Easy Screencast Recorder

- Hỗ trợ quay video toàn màn hình, một vùng được chọn hay cửa sổ

- Xem trước video và chụp hình nhanh

- Lưu video đầu ra dưới dạng ASF, FLV, MKV


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy Screencast Recorder Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Screencast Recorder Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy screencast recorder portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Screencast Recorder Portable 1.17.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Screenjelly 3/5 Quay phim màn hình máy tính
  • Snagit 4/5 Quay phim, chụp ảnh màn hình Laptop, PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá