download EasyBoot 6.6.0.800

EasyBoot

 6.6.0.800

Download EasyBoot - Tạo đĩa boot vào Win

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/08/2020

EasyBoot là một trong những ứng dụng giúp người dùng máy tính dễ dàng xây dựng menu boot để cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau trên một máy tính. Ngoài việc tạo menu boot cho các hệ điều hành trên đĩa cứng, EasyBoot còn cho phép người dùng khai thác, thiết kế các menu boot cho các thiết bị gắn ngoài như USB, đĩa mềm CD, DVD.


EasyBoot giúp người dùng tự tạo ra đĩa boot để khởi động, bao gồm việc tạo một menu cá nhân, tạo ra các file khởi động cần thiết, lưu giữ vào đĩa CD hoặc DVD. Đây là ứng dụng tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muốn sử dụng nó. Ngoài ra, EasyBoot hỗ trợ tạo usb boot khá tốt, thay vì tạo đĩa CD/DVD boot, bạn nên tạo usb boot để tiện cho việc di chuyển, chỉ với một chiếc USB nhỏ gọn, bạn đã có thể sử dụng để cài win hoặc sửa lỗi windows rồi.

EasyBoot

Download EasyBoot - Phần mềm Tạo đĩa boot khởi động


Các đĩa khởi động kèm theo các hệ điều hành đã cũ như Windows 98 hay Windows NT/2000, thậm chí là cả Windows XP đều đã trở nên lỗi thời, khó kiểm soát hệ thống máy tính. Những đĩa CD Multiboot này không thể đáp ứng được hết nhu cầu cá nhân ngày càng tăng lên theo thời gian của người dùng. EasyBoot có thể tạo ra đĩa Multiboot, menu điều khiển đĩa CD/DVD. Nó có khả năng tự tạo ra các file hình ảnh khởi động, tạo các file ISO. Sử dụng các phần mềm ghi âm chuyên dụng cho đĩa CD/DVD như Nero, Roxio để lưu các file ISO này, bạn có thể toàn quyền tạo ra đĩa CD/DVD của riêng mình.

Hiren BootCD cũng là ứng dụng tạo đĩa Boot có nhiều chức năng tương tự, cho phép bạn tạo đĩa Boot để cài đặt hay khởi động lại hệ điều hành bị lỗi, bên cạnh chức năng tạo Boot thì Hiren BootCD còn tích hợp các tính năng bảo mật và sửa lỗi win.

Sử dụng EasyBoot để tạo ra một đĩa khởi động có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau (Microsoft Windows, MAC OS X, Linux, Ubuntu…) bao gồm các công cụ với các tính năng bổ sung hữu ích cho công việc của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích phân vùng đĩa hoặc một đĩa khởi động để khôi phục hệ thống máy tính, chương trình này cho phép bạn truy cập vào nó từ menu khởi động.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo CD/DVD hay tạo USB boot mà bạn có thể tải và trải nghiệm, nổi bật trong số đó là Grub4dos. Nhiều người thường sử dụng Grub4dos kết hợp với đĩa Hiren BootCD để tạo bộ cài USB Boot giúp sửa lỗi windows hiệu quả nhất.

Tính năng chính của EasyBoot

-    Chức năng mới “Bootpart” giúp truy cập vào phân vùng khởi động đang chạy trong hệ điều hành DOS.
- Tạo ra các đĩa khởi động dành cho hệ điều hành Windows Vista/7/8
- Bao gồm các phân vùng khởi động cho hệ điều hành Windows PE.
- Một số cải tiến mới, sửa chữa những lỗi có sẵn.
- Giao diện đồ họa, thân thiện với người dùng.
- Hỗ trợ hơn 36 menu.
- Các phím Up/Down/Left/Right/Tab để chọn menu, Enter/Spacebar để khởi động.
- Tùy chọn các phím tắt (ví dụ: chọn lựa các chữ số hoặc kí tự như 0-9, a-z) cho chương trình.
- Hỗ trợ dùng các phím chức năng như ESC, F1-F12 để khởi động trực tiếp các lựa chọn.
- Tùy chọn các chế độ “Run Directly” hoặc “Select” để thực hiện công việc bằng phím tắt.
- Hỗ trợ Sub-menu để tạo đĩa CD khởi động phức tạp.
- Hỗ trợ tạo Logo khởi động.
- Tự tạo hình nền, mật khẩu bảo vệ để khởi động CD/DVD.
- Các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ.
- Xem trước màn hình khởi động.
- Cho phép chọn, sửa các đối tượng trong cửa sổ xem trước, tạo/di chuyển/thay đổi các đối tượng bằng chuột và bàn phím.
- Bố trí màn hình, văn bản, menu và các chức năng.
- Hỗ trợ Undo/Redo.
- Xây dựng chức năng tạo file ISO,với thiết lập cấp cao như “Optimize” và “Set Date/Time”.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tạo đĩa khởi động đơn giản với EasyBoot

EasyBoot cung cấp cho bạn một giao diện để xem trước những thay đổi, kích hoạt chế độ chỉnh sửa để truy cập vào các thông số dữ liệu được bố trí sẵn bằng cách nhấp chuột vào nó. Ví dụ, nếu tìm muốn tìm thông số về văn bản hoặc tiêu đề bài viết, chương trình sẽ giúp bạn tìm kiếm các thông tin đó nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản.

Khi phải xác định thêm một menu mới, người dùng có thể xác định vị trí, màu sắc, tiêu đề văn bản. Chương trình cung cấp vô số các màu sắc khác nhau, để người dùng dễ dàng chọn lựa tạo ra menu phù hợp cho các hoạt động theo phong cách cá nhân.

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra các hình ảnh ISO, gửi chúng qua ứng dụng UltraISO để hoàn thành đĩa khởi động của mình. Các file khởi động cũng có thể được lưu trên một đĩa mềm nếu phần cứng máy tính của bạn hỗ trợ loại đĩa lưu trữ này.

EasyBoot giúp bạn tự tạo ra một menu khởi động hoàn toàn tùy biến bao gồm các công cụ cần thiết và các tài liệu hướng dẫn cho việc sử dụng các tính năng có sẵn. Bạn có thể sử dụng chương trình trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 98, Windows 2000, Windows XP… và các hệ điều hành khác như Linux, MAC OS X, Ubuntu.

Chương trình hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng tùy ý chọn lựa theo ngôn ngữ mà mình thấy phù hợp nhất như Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Ireland, Ba Lan, Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Rumani, Croatia, Nga, Ucraina, Belarus, Bulgaria, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Latvia, Estonia và Lithuania.

Với việc thường xuyên phát triển, nâng cao thêm các tính năng mới nhằm hoàn thiện chương trình tốt hơn, Nhà phát hành luôn mong muốn mang lại cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất trong những phiên bản cập nhật.


Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EasyBoot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyBoot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easyboot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EasyBoot 6.6.0.800


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm