download OneClick Spyware Expert 1.17.1

OneClick Spyware Expert

 1.17.1

Download OneClick Spyware Expert - Diệt virus Spyware, trojan

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/09/2013

OneClick Spyware Expert sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong việc ngăn chặn các phần mềm độc hại từ hệ thống và từ các trang web truy cập, bảo vệ an toàn cho các dữ liệu trên máy tính.

Quảng cáo

OneClick Spyware Expert cung cấp tính năng phát hiện các loại virus và các phần mềm độc hại trên ứng dụng đang hoạt động trên máy tính và trang web mà người dùng đã truy cập vào trong suốt quá trình trực tuyến. Tất cả các loại Virus, Worm, Trojan, Rootkit, Dialer, Spyware, và Malware cho dù ở mức độ nguy hiểm và phức tạp nhất cũng sẽ được tìm và tiêu diệt kịp thời.

OneClick Spyware Expert có khả năng phân tích tình trạng an toàn của hệ thống và thực hiện quy trình quét một cách nhanh gọn trên tất cả các ổ đĩa đảm bảo không còn một phần tử nguy hại nào tồn tại trên máy tính của bạn.

Ngoài ra, Free Spyware Scanner còn thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu để đưa vào danh sách những loại phần mềm độc hại mới nhất nhằm bảo vệ hệ thống một cách triệt để nhất.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Ngăn chặn nhiều loại phần mềm độc hại.

- Tốc độ quét nhanh chóng.

- Tương thích với các phần mềm bảo mật khác.

- Tính năng quét mạnh mẽ.

- Ngăn ngừa sự phục hồi của các phần mềm gián điệp.Liên kết tải về - [3.6 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OneClick Spyware Expert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oneclick spyware expert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OneClick Spyware Expert 1.17.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá