download E.M. Total Video Converter Command Line 2.50

E.M. Total Video Converter Command Line

 2.50

Download E.M. Total Video Converter Command Line - Chuyển đổi video, đổi đuôi âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/09/2013

EM Video Converter Command Line là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng chuyển đổi định dạng những bản nhạc và tập tin đa phương tiện hiệu quả. Nhờ tiện ích bạn có thể thưởng thức video với nhiều định dạng khác nhau.

Quảng cáo

EM Video Converter Command Line là công cụ cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi các file nhạc, phim và tập tin media sang các định dạng khác nhau với tốc độ cực mạnh. Tiện ích hỗ trợ hầu hết các định dạng video như: FLV, SWF, AVI, WMV, MP4, 3GP, MPG, MOV, MP3, DV, AAC, ... Thêm vào đó, công cụ cũng có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc hay thiết bị di động của bạn gồm PSP, PS3, iPod, iPhone ... dễ dàng.

EM Video Converter Command Line là công cụ tuyệt vời dành cho những ai muốn thay đổi định dạng file đa phương tiện của mình, hấp dẫn hơn nữa có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho các thiết bị di động, nhạc chuông cho iPhone. Hơn thế nữa, EM Video Converter Command Line cho phép người dùng thay đổi kích thước của video, chỉnh sửa video, thêm hình mờ, phụ đề, kiểm soát chất lượng đầu ra của video.
 
EM Video Converter Command Line tự động chuyển đổi video sang định dạng 3GP dành cho điện thoại của bạn, chuyển đổi sang định dạng iPod MOV hay MP4 dàng cho iPod. Chuyển đổi các video đuôi FLV sang AVI, WMV, MOV, 3GP, MP4,…hoặc chuyển sang định dạng AVI hay WMV để ghi ra đĩa CD dành tặng người thân, bạn bè.

Những tính năng chính của EM Video Converter Command Line:

- Hỗ trợ chuyển đổi file nhạc và tập tin media

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc hay, video độc đáo và hấp dẫn hoặc thỉnh thoảng thư giãn bằng việc xem phim trên internet. Nhưng có quá nhiều định dạng media mà máy tính phải cài đặt tiện ích hỗ trợ mới có thể xem được nó. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng công cụ EM Video Converter Command Line để xem phim và nghe nhạc thoải mãi trên nhiều định dạng mà không phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

- Chuyển đổi video, tập tin đa phương tiện ở nhiều định dạng.

Tiện ích cho phép người dùng chuyển đổi các file nhạc, video và audio ở hầu hết các định dạng phổ biến như: FLV, SWF, AVI, WMV, MP4, 3GP, MPG, MOV, MP3, DV, AAC,... và có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc hay thiết bị di động.

- Chỉnh sửa, thay đổi kích thước video.

Người dùng ngoài chuyển đổi sang các định dạng khác nhau còn có thể chỉnh sửa video, thêm hình mờ, phụ đề và thay đổi kích thước video, kiểm soát chất lượng đầu ra của video sao cho chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh tương đương file gốc ban đầu.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với người dùng.

Tiện ích được thiết kế có giao diện trực quan, trên đó chứa những chức năng chính của công cụ cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, tùy chỉnh các nút chức năng để chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau chỉ trong vài thao tác với chuột.

- Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows và Linux.Liên kết tải về - [16.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm E.M. Total Video Converter Command Line được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat e.m. total video converter command line là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

E.M. Total Video Converter Command Line 2.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá